Tiếp tục thông tin iPhone XE "bé hạt tiêu": Khi iPhone SE hồi sinh với thiết kế mãn nhãn

(Techz.vn) Những thông tin về iPhone XE tiếp tục dậy sóng truyền thông.

Từ trước đến nay, người dùng vẫn mong đợi một bản nâng cấp "hoàn hảo" cho iPhone SE đã có thiết kế quá cũ kỹ. Và trong thời gian tới đây, mong muốn đó có khả năng sẽ trở lại sự thật. Khi trang công nghệ PC-Tablet.com xác nhận rằng iPhone SE sẽ được hồi sinh với tên gọi khác là iPhone XE, tên gọi này cũng đồng điệu với các sản phẩm hiện tại bao gồm XS, XS Max hay XR.

 

iPhone XE sẽ có kích thước nhỏ gọn với viền màn hình siêu mỏng, có FaceID

Cụ thể hơn, iPhone XE sẽ sử dụng màn hình AMOLED với màn hình 4,8 inch, màn hình tràn viền và trang bị cảm biến FaceID cho phép nhận diện khuôn mặt thông minh, cụm camera selfie có khả năng sẽ trang bị 2 ống kính. Tuy nhiên, máy chỉ có một camera ở mặt sau.

Về chất liệu thiết kế, iPhone XE sẽ hoàn thiện bằng khung sườn nhôm nguyên khối thay vì kính. Điều này khiến cho iPhone XE sẽ không có sạc không dây, song, độ bền bỉ của máy sẽ cao hơn. 

Sự hồi sinh này là cần thiết với những ai yêu thích một chiếc iPhone với kích thước nhỏ gọn, giá cả phải chăng hơn so với các phiên bản đương nhiệm. iPhone XE được cho là sẽ bán ra với mức giá 600 USD (khoảng 13,9 triệu đồng), một mức giá khá hợp lý phải không nào?

 

Trong tình thế bị Qualcomm khước từ - có khi nào Apple sẽ rơi vào tay Huawei?

(Techz.vn) Huawei có thể là sự lựa chọn thứ 2 cung cấp chip 5G cho Apple.rn

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Apple

Bài liên quan

Mới nhất