Tập đoàn Viettel bất ngờ tung ứng dụng gọi xe và giao hàng công nghệ MyGo

(Techz.vn) Tập đoàn Viettel đã chính thức tham gia vào thị trường gọi xe và giao hàng công nghệ với ứng dụng mang tên MyGo, cạnh tranh với Grab và Go-Việt.

 

Không ồn ào truyền thông, tập đoàn Viettel đã âm thầm tung ra ứng dụng gọi xe và giao hàng công nghệ mang tên MyGo. Ứng dụng này hiện đang có sẵn trên kho ứng dụng của hai hệ điều hành phổ biến là Android và iOS.

Được biết, fanpage chính thức của Viettel Post đã đăng thông tin tuyển dụng tài xế cho nền tảng gọi xe MyGo và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng cũng như các tài xế công nghệ.

Cũng giống như các ứng dụng gọi xe quen thuộc khác, MyGo cung cấp dịch vụ gọi xe máy, xe hơi và giao hàng. Tuy nhiên, nền tảng này còn cung cấp cả dịch vụ thuê xe tải vận chuyển hàng hóa liên tỉnh với rất nhiều tùy chọn trọng tải nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu người dùng. Điểm vượt trội của ứng dụng MyGo là việc có sẵn hơn 680 bưu cục của Viettel Post trải dài trên khắp các tỉnh, thành phố sẽ là lợi thế trên thị trường giao hàng. Cùng với đó là việc tích hợp ví điện tử Viettel Pay sẽ giúp MyGo dễ dàng tiếp cận người dùng hơn.

Hiện, phía tập đoàn Viettel vẫn chưa chính thức công bố sự xuất hiện của MyGo nhưng việc tung thông tin tuyển dụng tài xế cũng như đã phát hành ứng dụng cho thấy Viettel sẽ cạnh tranh trực tiếp với các nền tảng gọi xe phổ biến hiện nay như Grab, Go-Việt.

 

 

Grab vừa "bắn phát súng" cảnh báo Giao Hàng Nhanh, Viettel Post: Bắt tay với Ninja Van, nhắm vận chuyển toàn quốc, phục vụ hàng triệu người Việt bán hàng online

(Techz.vn) Những chiếc xe van của Ninja Van sẽ giúp vận chuyển đơn hàng của khách hàng Grab trên toàn quốc - lĩnh vực trước giờ vẫn nằm trong tay của các doanh nghiệp chuyển phát hàng đầu Việt Nam như VNPost, Viettel Post, Giao Hàng Nhanh…

Bài liên quan

Mới nhất