Số liệu thống kê cho thấy người dùng iPhone tỏ ra khoe của và chảnh choẹ hơn Android

(Techz.vn) Số liệu thống kê từ trang Match đã chỉ ra sự khác biệt giữa người dùng Android và iOS.

Website hẹn hò trực tuyến Match đã có một cuộc khảo sát dành cho 5.500 người về cảm xúc và những vấn đề xoay quanh công nghệ. Thật thú vị, số liệu này đã chỉ ra cho chúng ta thấy được tính cách khác biệt giữa 2 người sử dụng nền tảng di động lớn nhất thế giới hiện nay là Android và iOS (iPhone). 

Số liệu thống kê cho thấy người dùng iPhone tỏ ra khoe của và chảnh choẹ hơn Android

Kết quả khảo sát này có thể sẽ làm mích lòng không ít bạn đọc đang sử dụng iPhone. Trong khi người dùng iPhone tỏ ra khoe của và kém hoà đồng thì người dùng Android lại hoàn toàn ngược lại, họ sẵn sàng mở lòng và tìm kiếm cơ hội kết đôi, thậm chí là với cả người sử dụng iPhone. 

Nói về lí do vì sao người dùng iPhone là tỏ ra “bất cần” với đời sống như vậy thì có rất nhiều. Đa phần người dùng iPhone là những người có thu nhập cao hơn, bởi giá thành của mỗi chiếc iPhone đắt hơn rất nhiều so với các thiết bị Android. Có thể trong suy nghĩ, họ cho rằng iPhone là sản phẩm sang chảnh, dành cho đối tượng người dùng cao cấp. Hay một ý nghĩ nào đó khinh thường người dùng Android vì đây là dòng sản phẩm dành cho phân khúc thấp cấp hơn? Tất nhiên, đây đều là những quan điểm lệch lạc mà người ngoài cuộc có thể dễ dàng thấy được.

Còn với bạn đọc? Bạn đang là một fans cuồng của Táo Khuyết hay chú Rô Bốt màu xanh. Bạn có đồng suy nghĩ và quan điểm với lượt kết quả đánh giá từ 5.500 người dùng của Match?

 

Lượng người dùng chuyển từ Android sang iPhone tăng chóng mặt

(Techz.vn) Tình hình kinh doanh khởi sắc của Apple kéo theo hệ luỵ lượng người dùng Android cũng giảm sút trầm trọng.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề Android

Tag AndroidiPhone

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất