Siêu phẩm 5 camera đã thất bại, Nokia phải thay thế bằng smartphone 3 camera?

(Techz.vn) Một điện thoại thông minh bí ẩn của Nokia hôm nay đã xuất hiện trên mạng xã hội Weibo Trung Quốc.

Cả hai bức ảnh độ phân giải thấp đều cho thấy mặt trước và mặt sau của chiếc điện thoại bí ẩn từ Nokia sẽ có ba camera ở mặt sau và kích thước màn hình có tỷ lệ khá lớn so với thân máy.

Nếu để ý kỹ phần mặt sau có thể thấy chiếc điện thoại Nokia lần này không hề có ký hiệu của Zeiss ở cụm 3 camera ở phía sau, vì vậy có thể tin rằng đây không phải là một chiếc điện thoại cao cấp của Nokia.

Gần đây những thông tin từ nội bộ của Nokia cũng rò rỉ rằng Nokia đã thất bại trong việc sản xuất flagship Nokia 9 Pureview có 5 camera. Tuy chiếc máy của Nokia có 5 camera nhưng chất lượng ảnh chụp không tương xứng và có phần tệ. Vì vậy mà trong năm 2019 tới Nokia sẽ không thể cho ra mắt mẫu máy 6 camera này. Sự xuất hiện của một chiếc máy 3 camera đầu tiên của Nokia này được xem như một sự thay thế cho siêu phẩm rất được trông đợi kia, nhằm tấn công vào phân đoạn smartphone cận cao cấp.

Tỷ lệ màn hình ở mặt trước của chiếc điện thoại bí ẩn này cũng có vẻ là đã thay đổi so với series Nookia 5, 6, 7 gần đây. Phần viền máy ở mặt trước đã được thu nhỏ khá nhiều, nhưng đặc biệt không có "tai thỏ" hay "giọt nước". Có lẽ HMD đã tạo ra một chiếc Nokia có phong cách tương tự như Xiaomi Mi MIX 2, không có tai thỏ và camera selfie nằm ở phần cằm dày ở phía dưới. Nhưng trong ảnh trên, không thể xác định được cảm biến máy ảnh trước được đặt ở đâu.

Có thể thiết bị mới của Nokia này được trang bị camera bật lên như Vivo Nex hoặc thiết kế trượt như Mi Mix 3.

Đáng chú ý rằng chiếc máy này cũng không có cảm biến vân tay ở mặt sau, vì vậy rất có thể mẫu máy này là sản phẩm đầu tiên của Nokia có cảm biến vân tay nằm dưới màn hình. Hiện tại không có thêm thông tin nào về thông số kỹ thuật khác của chiếc điện thoại này. Vì vậy hãy cùng Techz.vn chờ đợi và cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm này.

Theo: Gizchina

 

Nokia 9 PureView sẽ có 3 biến thể?

(Techz.vn) Mới đây, trang web chứng nhận Bluetooth certification đã xác nhận, điện thoại Nokia 9 PureView sắp tới sẽ có ba biến thể, ra mắt vào năm 2019.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Nokia

Tag  3 cameraNokia 9Nokia

Bài liên quan

Mới nhất