Quá nhiều camera khiến Nokia 9 không thể ra mắt đúng kế hoạch

(Techz.vn) Được kỳ vọng sẽ soán ngôi của Samsung và Huawei về số lượng camera, nhưng Nokia 9 sẽ phải dời ngày ra mắt vì tham vọng này.

Sau khi rất nhiều thông tin và hình ảnh rò rỉ cho thấy mẫu Nokia 9 sẽ có tới 5 camera ở phía sau, người hâm mộ đang vô cùng kỳ vọng vào việc HMD Global sẽ sớm tung ra sản phẩm này như kế hoạch là vào đầu năm 2019.

Tuy nhiên, HMD Global vừa cho biết, sản phẩm này sẽ phải hoãn lại để cải thiện thêm về mặt tính năng, đặc biệt là camera.

Britta Gerbrancht - Đại diện của truyền thông của HMD Global đã xác nhận rằng chiếc điện thoại thuộc phân khúc cao cấp Nokia 9 PureView dự định sẽ được ra mắt vào đầu năm 2019, tuy nhiên thời gian bị lùi lại so với dự kiến ban đầu do đã có một số vấn đề phát sinh. Theo người đại diện của HMD Global, thì họ muốn tập trung vào chất lượng của chiếc flagship tiếp theo này. Công ty vẫn chưa hài lòng với những gì mà cụm camera sau của chiếc máy có thể tạo ra, vì vậy họ quyết định dời lại ngày ra mắt để có thể hoàn thiện hơn nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Doanh số của Nokia 8 và Nokia 8 Sirocco - những mẫu flagship gần đây nhất của Nokia - khá mờ nhạt và rõ ràng HMD đã nhận ra được điều này. Tuy nhiên, với những tính năng nổi bật được trang bị trên Nokia 9 PureView, thì công ty hi vọng có thể tạo ra được bước ngoặc lớn về doanh thu của hãng. HMD chưa tiết lộ thời điểm ra mắt cụ thể của Nokia 9, nhưng nếu việc trì hoãn quá muộn đến sau MWC, tính cạnh tranh của Nokia 9 sẽ không còn.

 

Đây chính là Nokia 8.1 sắp ra mắt!

(Techz.vn) Chỉ còn vài giờ nữa, siêu phẩm tiếp theo của Nokia sẽ được giới thiệu tại Dubai với nhiều thay đổi ấn tượng.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Nokia

Tag  5 cameraNokia 9Nokia

Lưu Quý

Lưu Quý

Người

Bài liên quan

Mới nhất