Honda Winner 150 bắt đầu hạ nhiệt

Mẫu xe côn tay mới được ra mắt này của Honda hiện đã được bán với giá chỉ từ 46,5 đến 47 triệu đồng tại các đại lý ở Hà Nội. Được biết giá bán này chỉ cao hơn giá đề xuất chính hãng là một triệu đồng.

Tính đến thời điểm này, Honda Winner 150 đã lên kệ được 2 tuần và bị các hãng đại lý Honda ở Hà Nội đẩy giá liên tục. Tuy nhiên vào những ngày đầu tháng 7, khảo sát cho thấy giá bán của sản phẩm chủ lực mới của Honda này không còn bị “thét” giá như ban đầu. Đơn cử như ở một đại lý Honda trên phố Lê Văn Lương, chiếc Winner 150 đã được bán với giá từ 46,5 đến 47 triệu đồng.

Xe chỉ còn 46,5 đến 47 triệu đồng. Ảnh: Internet

Đại lý Honda trên phố Nguyễn Lương Bằng và Trần Phú ở Hà Đông vẫn giữ mức giá cho sản phẩm này là 48 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn và bản cao cấp sẽ được bán với giá 49 triệu đồng. Tuy mức giá này chênh khoảng 2,5 đến 3 triệu đồng nhưng nếu quay ngược lại khoảng thời gian khi nó vừa ra mắt 2 tuần trước với giá từ 52 đến 55 triệu đồng, chiếc xe đã giảm giá khá nhiều.

Phỏng vấn một vài chủ đại lý Honda, họ cho biết so với những ngày đầu, Honda Winner 150 đã “hạ nhiệt” đi ít nhiều, một phần do nguồn cung từ nhà máy chính hãng cũng nhiều hơn khiến đại lý phải hạ giá để bán được xe.

Winner 150 đã bắt đầu “hạ nhiệt”. Ảnh: Internet

Đại diện Honda trước đó cũng cho biết rằng trong năm nay, hãng dự định sẽ sản xuất 100.000 chiếc Honda Winner 150, song song với đó sẽ cố gắng kiểm soát giá bán cho sản phẩm này trong nước, tránh việc các đại lý đẩy giá quá cao. Dù vậy, giá cho Winner 150 vẫn chưa thực sự ổn định và giá của các đại lý vẫn cao hơn giá đề xuất từ chính Honda Việt Nam, không chỉ với riêng sản phẩm này mà trên mặt bằng chung các sản phẩm khác.

Honda sẽ cố gắng kiểm soát giá bán tại đại lý. Ảnh: Internet

Chiếc Honda Winner 150 đã được hãng ra mắt vào tháng 4 năm nay nhưng mãi cho đến 2 tháng sau nó mới chính thức được bày bán trên thị trường. Xe được  trang bị động cơ phun xăng điện tử PGM – FI, 150cc, đi kèm với hộp số 6 cấp DOHC 4 kỳ làm mát bằng dung dịch. Nhờ đó, xe có thể đạt công sức cực đại là 15,42 mã lực và mô men xoắn cực đại 13,5 Nm.Tại Việt Nam, Winner 150 được cho là đối thủ của Yamaha Exciter 150 hay Suzuki Raider R150.

 

Honda Winner vẫn bị “làm giá”, khan hiếm hàng tại các Head

(Techz.vn) Mặc dù được mở bán hơn nửa tháng nhưng cho tới nay Honda Winner vẫn bị “làm giá” tại các đại lý. Thậm chí nhiều đại lý còn không có xe để bán.

 

Bài liên quan

Mới nhất