Samsung xác nhận Galaxy S10 sẽ chính thức trình làng vào ngày 20/2

(Techz.vn) Samsung vừa chính thức xác nhận sự tồn tại của Galaxy S10 và sẽ ra mắt mẫu máy này vào ngày 20/2.

Sau nhiều hồi rò rỉ, Samsung cuối cùng đã gửi thư mời chính thức đến giới truyền thông về sự kiện ra mắt Galaxy S10 tại San Francisco (Mỹ). Ngoài ra, hãng không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin gì khác về sản phẩm. 

Được biết, toàn bộ sự kiện ra mắt Galaxy S10 sẽ được hãng trình chiếu trực tiếp trên website của Samsung. 

Samsung Galaxy S10 sẽ là mẫu máy chủ lực trong năm nay, mang đến nhiều thay đổi lớn về thiết kế và phần cứng so với phiên bản Galaxy S9 hiện tại. Máy sẽ có màn hình tràn viền và một lỗ khoét nằm trên màn hình (được gọi là Infinity-O), đây sẽ là bộ phận chứa camera tương tự như chiếc Galaxy A8s. 

Hình ảnh rò rỉ của Galaxy S10

Về cấu hình, chắc chắn S10 sẽ trang bị những gì mạnh mẽ nhất, sẽ là 2 phiên bản Exynos 9820 và Snapdragon 855, 8GB RAM, bộ nhớ trong 128GB cho phiên bản thấp nhất. Đặc biệt, S10 sẽ có 2 camera nhưng S10+ sở hữu đến 3 camera. Không ngoại trừ khả năng hãng sẽ phát hành thêm chiếc S10 Lite, đây sẽ là phiên bản thu gọn của S10/S10+ nhằm tinh giảm đi kích thước và công nghệ để giúp máy tiếp cận với nhiều đối tượng người sử dụng hơn. 

 

Lợi nhuận của Samsung sụt giảm nghiêm trọng trong quý 4/2018

(Techz.vn) Sự xuất hiện của các đối thủ đến từ Trung Quốc đang gây sức ép không nhỏ tới tình hình kinh doanh của Samsung. 

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Samsung

Bài liên quan

Mới nhất