Samsung tổ chức ra mắt Galaxy S10 vào ngày 20/2 tới, nhưng có lẽ đây mới thực sự là nhân vật chính

(Techz.vn) Chiếc điện thoại màn hình cong có thể gấp lại của Samsung - Galaxy F có thể cũng sẽ được giới thiệu trong chính buổi lễ này.

Từ tháng trước, Samsung đã bắt đầu đưa ra thư mời cho một sự kiện vào ngày 20/2 tới. Với hình số 10 nổi bật, không khó hiểu khi Galaxy S10 (và có thể là bộ 3 Galaxy S10) sẽ được ra mắt tại sự kiện này. Tuy nhiên, một nhân vật khác cũng đang rất được mong chờ có thể sẽ cùng xuất hiện, đó là chiếc điện thoại có màn hình gập của Samsung mà theo các tin đồn sẽ là Galaxy F.

Galaxy F là một trong những dự án mà Samsung kỳ vọng nhất nhằm tiếp bước những thành công từ dòng Note và dòng S. Một bản mẫu sản phẩm từng được giới thiệu hồi cuối năm ngoái tại sự kiện dành cho các nhà phát triển, tuy nhiên thiết kế chính thức vẫn chưa được hé lộ và nhiều tin đồn cho rằng có thể phải đến tháng Tư mới ra mắt.

Trong 1 video mới đây, Samsung dường như đã gián tiếp khẳng định rằng, Galaxy F sẽ sớm được giới thiệu vào ngày 20/2 tới cùng với Galaxy S10. Thông điệp “The Future Unfolds” vừa có ý nhắc đến chiếc điện thoại gập (Foldable Phone), vừa nói về mong muốn mở ra một tương lai mới cho smartphone.

Galaxy F sử dụng màn hình mà Samsung gọi là Infinity Flex, cho phép mở rộng màn hình từ 4.58” khi gấp lại, lên thành 7.3” khi mở ra. Trong khi đó, Galaxy S10 có thể cũng sẽ có tới 3 phiên bản gồm Galaxy S10, Galaxy S10 Plus và Galaxy S10e giá rẻ, được trang bị màn hình Infinity-O.

 

Hình ảnh và thông số cấu hình chi tiết của Galaxy S10, S10+

(Techz.vn) Chỉ còn 17 ngày nữa, những chiếc Samsung Galaxy S10 sẽ chính thức được ra mắt tại MWC, hình ảnh và thống số của nó cũng đã bị rò rỉ rất chi tiết.

 

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Samsung

Tag  Galaxy S10Galaxy FSamsung

Bài liên quan

Mới nhất