Galaxy S10 giá lên đến 36 triệu đồng tại VN, người dùng "khóc thét"

(Techz.vn) Galaxy S10 dự kiến sẽ lên kệ tại VN với mức giá từ 17-36 triệu đồng.

Các điểm bán lẻ lớn tại VN như Thế Giới Di Động, FPT Shop hay Viễn Thông A đều đã cho phép người dùng đặt hàng Galaxy S10. Mức giá dự kiến bao gồm 23 triệu đồng cho phiên bản 128 GB, 26 triệu đồng với phiên bản 128 GB và 31 triệu đồng cho phiên bản 512 GB. Tất cả các phiên bản trên sẽ có bộ nhớ RAM là 8GB.

Tuy nhiên, phiên bản cao cấp nhất của Galaxy S10 sẽ có giá 36 triệu đồng, máy sở hữu 12GB RAM và 1TB bộ nhớ trong. Rất nhiều người dùng tại Việt Nam đã cảm thấy hoang mang về cấu hình, cũng như mức giá cao chót vót, mà Samsung đã mang đến cho phiên bản cao cấp nhất.

Người dùng sẽ được phép đặt cọc từ ngày 8/8 đến 13/3, mức cọc dao động từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng tuỳ theo từng đại lý.

Samsung Galaxy S10 hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng nhiều thay đổi lớn, đặc biệt là hệ thống camera nốt ruồi đặt góc phải của máy, viền màn hình cực kỳ mỏng (kể cả cạnh trên và dưới) mà hãng gọi là Infinity-O.

Ngoài ra, Samsung sẽ còn mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người dùng như Galaxy S10e, S10 và S10+ với kích thước màn hình lần lượt 5,8 inch, 6,1 inch và 6,4 inch, hầu hết đều sử dụng màn hình Super AMOLED với cảm biến vân tay được tích hợp bên trong màn hình. 

Về cấu hình, Samsung sẽ mang đến cho bộ 3 S10 những gì mạnh mẽ nhất với VXL Snapdragon 855 dành cho phiên bản Mỹ và Exynos 9820 dành cho phiên bản quốc tế, bộ nhớ RAM 6GB và 128GB bộ nhớ trong, nền tảng Android 9.0 tuỳ biến với giao diện One UI hoàn toàn mới.

Samsung sẽ chính thức giới thiệu Galaxy S10 trong sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 20/2 tại San Francisco (Mỹ). Hãy chờ xem, liệu Samsung có mang đến cho chúng ta bất ngờ nào khác trong buổi sự kiện không nhé.

 

Sợ các ông lớn Trung Quốc soán ngôi, Samsung âm thầm làm điện thoại có camera thụt thò

(Techz.vn) Lo sợ các đối thủ Trung Quốc "hất cẳng", Samsung liên tục tung ra các mẫu sản phẩm theo đuôi đối thủ, từ nốt ruồi cho đến camera thò thụt.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Samsung

Bài liên quan

Mới nhất