Sợ các ông lớn Trung Quốc soán ngôi, Samsung âm thầm làm điện thoại có camera thụt thò

(Techz.vn) Lo sợ các đối thủ Trung Quốc "hất cẳng", Samsung liên tục tung ra các mẫu sản phẩm theo đuôi đối thủ, từ nốt ruồi cho đến camera thò thụt.

Hàng loạt các mẫu smartphone thuộc A-Series từ trung cấp đến cận cao cấp đang trong giai đoạn phát triển, phải kể đến A40, A50, A60, A70 và A90. Nổi bật trong số đó phải kể đến chiếc A90 với camera thò thụt tương tự như Vivo NEX, đây cũng là một trong những ý tưởng độc đáo mang đến cho người dùng những thiết bị không viền màn hình. 

Tuy đây chưa phải là giải pháp tối ưu vì nó sẽ khiến độ bền smartphone kém đi, dễ bị bám bụi trong phần module camera thò thụt. Nhưng có lẽ Samsung không muốn là "kẻ lạc hậu" khi so sánh với các nhà sản xuất đến từ Trung Quốc. Chính vì lẽ đó, Galaxy A90 cùng camera thò thụt là sự lựa chọn mang tính cạnh tranh của Samsung trong xu thế di động hiện nay.

Thông tin về camera thò thụt của Samsung được rò rỉ từ kênh Ice Universe uy tín. Trang còn chia sẻ thêm, A90 sẽ là sản phẩm không viền màn hình hoàn hảo, không có lỗ như A8s, cũng không có tai thỏ như iPhone Xs. 

Hãy chờ xem, bên cạnh smartphone sở hữu màn hình nốt ruồi, smartphone có camera thò thụt của Samsung có làm nên chuyện?

 

Không chạy theo "tai thỏ", Samsung đã phải đánh đổi những gì?

(Techz.vn) Trên con đường phát triển của smartphone, có thể nói chúng ta đang bước vào giai đoạn gần như “bão hoà” về mặt công nghệ. Khi mà các nhà sản xuất chăm chỉ “học hỏi” lẫn nhau mọi thứ, cùng đi theo những xu hướng chung một cách an toàn và ít mang lại những sáng tạo đột phá. Kết quả là chúng ta đang sử dụng những chiếc điện thoại có ngoại hình giống như anh em sinh đôi, cùng với đó là những tính năng trước đây chỉ có trên sản phẩm cao cấp thì nay đã được “phổ cập” hoàn toàn ở mọi smartphone. Trong khi đó, Samsung lại đang ở bên kia chiến tuyến.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Samsung

Bài liên quan

Mới nhất