Samsung giới thiệu hàng loạt giải pháp thông minh, nhằm giúp doanh nghiệp Việt Nam bắt kịp xu hướng thế giới

(Techz.vn) Hàng loạt các giải pháp màn hình trình chiếu và kiểm soát an ninh dành riêng cho doanh nghiệp đã được Samsung đem đến sự kiện Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Phòng cháy chữa cháy lần thứ 11.

Diễn ra vào hai ngày 17 và 18 tháng 8 tại TP.Hồ Chí Minh sự kiện Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Phòng cháy chữa cháy lần thứ 11. Công ty Điện tử Samsung Vina đã mang đến cho doanh nghiệp Việt Nam những giải pháp hiện đại và thông minh nhất của hãng. Hướng tới xây dựng các doanh nhiệp hiện đại và thông minh mới cho Việt Nam.

Samsung mang tới hai dòng sản phẩm chủ yếu là các màn hình hiển thị thông minh, nhằm đáp ứng nhu cầu linh hoạt về trình chiếu của các doanh nghiệp và các sản phẩm kiểm soát an ninh, bảo mật toàn diện. Hướng tới xây dựng các doanh nghiệp Việt Nam hiện đại bắt kịp được xu thế công nghệ mới, nâng cao khả năng làm việc, giao tiếp với khách hàng.

Tại gian hàng của Samsung, các giải pháp trình chiếu của Samsung dành cho doanh nghiệp bao gồm các thiết bị: Samsung SMART Signage, màn hình chiếu QM55F 55 inch, màn hình trình chiếu ngoài trời OH75F 75 inch. Các thiết bị của Samsung đều có chất lượng hình ảnh sắc nét và ổn định có khả năng hoạt động 24/7. Các màn hình này đều có độ sáng cao và tấm nền chống lóa, phù hợp với nhiều môi trường cả trong nhà lẫn ngoài trời. Đặc biệt với màn hình ghép video wall UDE55B có khả năng kết nối với 250 tấm màn hình với nhau tạo ra một màn hình lớn tại các hội thảo, sự kiện... của doanh nghiệp.

Ngoài các thiết bị phần cứng, chương trình quản lý MagicInfo là một phần mềm dành riêng cho các thiết trên. Với khả năng quản lý và sáng tạo nội dung thông minh cho các màn hình trình chiếu kỹ thuật số, đảm bảo một hệ thống hoàn chỉnh nhất được cung cấp cho người dùng.

Tăng cường hợp tác và làm việc nhóm trong doanh nghiệp cũng được Samsung hướng tới. Bằng các thiết bị bảng điện tử tương tác như Samsung Flip WM55H kích thước màn hình 55 inch, độ phân giải 4K có khả năng xoay lật linh hoạt và khả năng viết vẽ nhanh chóng bằng bút cảm ứng riêng, giúp truyền tải ý tưởng, thông điệp một cách trực quan và nhanh chóng.

Cùng với đó Samsung cũng có một bảng điện tử tương tác E-board QB75H-TR được tích hợp công nghệ tiên tiến 10 điểm chạm, cho phép tối đa 4 người dùng mượt mà bằng tay và bút cảm ứng. Màn hình chất lượng cao UHD 75 inch của thiết bị cũng có nhiều cổng kết nối như USB, HDMI, và đặc biệt là có thể kết nối internet wifi không dây để lướt web và tìm kiếm tài liệu rất phù hợp cho các phòng ban.

Cuối cùng là sản phẩm màn hình máy tính Samsung CJ89, chính là một giải pháp kiểm soát an ninh, bảo mật toàn diện dành cho các doanh nghiệp. Với độ lớn 49 inch và thiết kế cong tự nhiên phù hợp với mắt người, giúp tối ưu khả năng quan sát. Khi kết hợp với các thiết bị giám sát màn hình này có thể cung cấp cái nhìn bao quát nhất, thay vì phải kết nối các màn hình nhỏ với nhau. Với màn hình có tỷ lệ 32:9 tương đương với hai màn hình 27 inch ghép lại, các công việc như thiết kế, theo dõi chứng khoán... cũng trở nên dễ dàng hơn.

Theo ông Ryu Kwang Choon – Giám đốc ngành hàng Công nghệ thông tin & Khối Doanh nghiệp, Công ty Điện tử Samsung Vina chia sẻ:“Chúng tôi đam mê sáng tạo để tạo ra những sản phẩm công nghệ đột phá, mang ý nghĩa sâu sắc nhằm giúp đảm bảo chất lượng cuộc sống con người cũng như sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Samsung liên tục đưa ra những sản phẩm với thiết kế tinh tế, hiệu suất tối ưu và tăng thêm giá trị lâu dài về kinh tế, thương hiệu cho nhà đầu tư. Điều này đồng thời góp phần khẳng định vị thế dẫn đầu của Samsung trên thị trường.

 

Khắc họa chi tiết chiếc điện thoại màn hình có thể gập lại được "xịn" nhất của Samsung

(Techz.vn) Sau thời gian dài ấp ủ, Samsung được cho là đang chuẩn bị ra mắt điện thoại thông minh, có thể gập lại đầu tiên của mình tại triển lãm CES 2019 vào tháng 1 năm sau.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Samsung

Tag  Samsung FlipSMART SignageSamsung

Bài liên quan

Mới nhất