Khắc họa chi tiết chiếc điện thoại màn hình có thể gập lại được "xịn" nhất của Samsung

(Techz.vn) Sau thời gian dài ấp ủ, Samsung được cho là đang chuẩn bị ra mắt điện thoại thông minh, có thể gập lại đầu tiên của mình tại triển lãm CES 2019 vào tháng 1 năm sau.

Trong khi phải "sốt ruột" chờ đợi sự đột phá mới tiếp theo của công ty Hàn Quốc, những người trên trang web của Hà Lan NieuweMobiel đã hợp tác với Jonas Dähnert để mang đến cho chúng ta cái nhìn hoàn chỉnh nhất về chiếc điện thoại màn hình gập lại được thương hiệu Samsung.

Chiếc điện thoại "độc nhất" này của Samsung có thể được gọi là Galaxy X, Galaxy S10 vì đây sẽ là mẫu máy kỷ niệm 10 năm ra mắt của dòng Galaxy S và Galaxy Note, hoặc cũng có thể là Galaxy F (viết tắt của Foldable thể hiện khả năng gập lại của nó).

Dù tên của nó là gì đi chăng nữa thì khả năng gấp vào - mở ra của nó mới là quan trọng nhất. Các rò rỉ đến từ bằng sáng chế của Samsung cho rằng, cấu trúc đặc biệt của vật liệu ở vùng bản lề cả chiếc máy giúp nó có thể gập được gần 180 độ cho đến 0 độ, giúp nó nhỏ gọn nhỏ lại để có thể dễ dàng nhét vào túi khi di chuyển.

Phần bản lề của chiếc máy theo như những rò rỉ mới nhất cũng sẽ không nằm ở giữa chiếc máy, do đó khi gập lại chiếc máy sẽ không cân đối. Đây có thể là do hạn chế của viên pin dài không có khả năng uốn cong như các vật liệu khác.

Trong những hình ảnh trên cảm biến vân tay nằm ở mặt sau của thiết bị, nhưng có khả năng Samsung sẽ chọn đặt cảm biến vân tay dưới màn hình. Đối với máy ảnh, chiếc máy "đặc biệt" của Samsung sẽ có 4 camera, 2 camera trước và sau, đây là điều bình thường hiện nay.

Những tin đồn trước đây nói rằng, chiếc máy có màn hình cảm ứng 7 inch hoặc lớn hơn để sử dụng khi chiếc điện thoại được mở hoàn toàn, với tỉ lệ khung hình là 21:9, độ phân giải dự kiến ​​là 1440x3360. Pin của chiếc máy sẽ có dung lượng từ 3.000 đến 6.000 mAh. Điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên của Samsung chắc chắn sẽ không nhắm vào thị trường đại chúng bởi mức giá được đồn đại lên tới 1.850 đô la.

Theo: Gsmarena

 

IPhone 2018 sẽ hỗ trợ bút Apple Pencil, giống bút S-Pen của Samsung Galaxy Note9

(Techz.vn) Báo cáo mới nhất bởi công ty nghiên cứu thị trường TrendForce nói rằng, điểm đặc biệt nhất trên iPhone 2018 là việc tích hợp bút Apple Pencil.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Samsung

Tag  S10màn hình gậpGalaxySamsung

Bài liên quan

Mới nhất