Samsung Gear S3 lộ diện, đẹp và sang trọng hơn hẳn Gear S2

(Techz.vn) Đây là lần đầu tiên hình ảnh về chiếc đồng hồ thông minh Gear S3 xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Những hình ảnh về chiếc Gear S3 rò rỉ trên mạng được cho lấy từ danh sách phụ kiện bảo vệ màn hình cho mẫu Gear S3 của nhà bán lẻ Walmart. Đây là điều có thể hiểu được bởi những công ty sản xuất phụ kiện luôn được cung cấp trước thông tin về sản phẩm mới để họ có thể tung ra ngay các phụ kiện dành cho chúng khi sản phẩm vừa mới xuất hiện trên thị trường. Đây cũng là khâu khiến nhiều mẫu máy trước đó bị hé lộ chứ không chỉ mình chiếc Gear S2.

Từ hình ảnh vừa được cung cấp về Gear S3, có thể thấy mẫu đồng hồ này sẽ tiếp tục sử dụng mặt đồng hồ tròn như ở Gear S2. Tuy vậy, Gear S3 cho thấy thiết kế gần với những chiếc đồng hồ truyền thống hơn so với người tiền nhiệm. Nhiều khả năng Gear S3 sẽ được trình làng trong sự kiện IFA 2016 được tổ chức vào ngày 1/9 tới. 

 

Trên tay Gear S2 nhái tại VN & chiêm ngưỡng khả năng làm giả siêu hạng của người Trung Quốc

(Techz.vn) Nếu chỉ nhìn qua có khi chính những người làm việc tại Samsung cũng bị nhầm lẫn giữa chiếc smartwatch nhái này và thiết bị của họ. rn

 

Bài liên quan

Mới nhất