Samsung công bố lịch trình cập nhật Android Pie trên các dòng Galaxy

(Techz.vn)Sau khi thử nghiệm phiên bản Android Pie tại một số quốc gia, Samsung đã chính thức công bố lịch trình cập nhật dành cho các dòng sản phẩm Galaxy của mình trong năm 2019.

Theo SamMobile, Samsung sẽ bắt đầu cập nhật Android Pie cho bộ đôi Galaxy S9/S9+ ngay trong tháng 1 sắp tới. Trong khi đó, người dùng Galaxy Note 9 sẽ phải đợi tới tháng 2 để nhận được thông báo. Tiếp theo, bộ đôi Galaxy S8/S8+ và Note 8 sẽ chính thức được cập nhật trong tháng 3. Các dòng sản phẩm Galaxy A và J sẽ lần lượt nhận được thông báo cập nhật sau đó.

Đáng chú ý, danh sách của Samsung đã không còn sự xuất hiện của bộ đôi Galaxy S7/S7 edge. Như vậy, Android Oreo sẽ là phiên bản Android cuối cùng dành cho bộ đôi flagship đã 3 năm tuổi của Samsung.

Hiện danh sách này của Samsung vẫn chưa tiết lộ cụ thể những khu vực nào sẽ nhận được thông báo cập nhật sớm nhất. Tuy nhiên, hãng sản xuất Hàn Quốc cũng đã bắt đầu phát hành phiên bản thử nghiệm của Android Pie cho người dùng Galaxy S9/S9+ tại một số thị trường châu Âu.

 

5 điểm nổi bật đáng chú ý trong bản cập nhật Android Pie

(Techz.vn) Android Pie có thể là một trong những bản cập nhật Android có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong những năm qua.

Bài liên quan

Mới nhất