Samsung chính thức bán ra Gear S3: Sang trọng và tinh tế

(Techz.vn) Với việc xây dựng xoanh quanh thiết kế của đồng hồ truyền thống, Samsung đã mang đến thị trường bộ đôi smartwatch đẹp mắt nhất và tất nhiên, đi kèm rất nhiều tính năng cao cấp.

Ngày 22/12/2016, Samsung đã chính thức ra mắt Gearr S3 gồm hai phiên bản Classic và Frontier tại Việt Nam với thiết kế sang trọng, bắt mắt hơn, đi kèm những nâng cấp đáng kể về cấu hình và tính năng.

Samsung Gear S3 được thiết kế dựa trên ý tưởng và cảm hứng từ những chiếc đồng hồ truyền thống. Chính  sự đột phá và khác biệt trong thiết kế đã giúp Gear S3 mang một diện mạo đẳng cấp và hoàn toàn giống những chiếc đồng hồ thật. Dưới bàn tay của Yvan Arpa – nghệ nhân thiết kế đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ, Gear S3 được hoàn thiện với sự tỉ mỉ đến từng chi tiết, cùng độ tinh xảo hoàn hảo của các loại chất liệu khác nhau được sử dụng trong quá trình chế tác.

Samsung chính thức bán ra Gear S3: Sang trọng và tinh tế

Đồng hồ thông minh Gear S3 được trang bị  màn hình có mặt kính chịu lực trong suốt Gorilla Glass SR+ cao cấp (có độ chống xước tương tự sapphire nhưng có độ chịu lực tốt hơn 70%) và khả năng hiển thị sắc nét với công nghệ màn hình Super AMOLED 16 triệu màu. Tính năng Always-on trên các dòng điện thoại cao cấp cũng được tích hợp vào Gear S3 giúp mặt đồng hồ luôn trong trạng thái hiển thị càng tạo cảm giác thiết bị giống như một chiếc đồng hồ truyền thống mà chúng ta hay gặp thường ngày.

Samsung chính thức bán ra Gear S3: Sang trọng và tinh tế

Vòng xoay Bezel trên mặt đồng hồ và các nút bấm ngay bên cạnh mang đến những trải nghiệm thú vị và tiện dụng hơn dành cho người dùng. Gear S3 còn có thể được người dùng linh động thay đổi diện mạo và phong cách với bộ sưu tập dây đeo cao cấp chuẩn 22mm.

Nếu như phong cách cổ điển, tối giản và lịch lãm là điều mà người dùng cảm nhận được từ phiên bản Gear S3 Classic; thì mạnh mẽ, năng động và cá tính là những giá trị mà phiên bản Gear S3 Frontier muốn hướng đến. 

 

Samsung cắt giảm thưởng cuối năm của nhân viên mảng di động

(Techz.vn) Sau sự cố Note 7, Samsung vẫn đạt được mức cổ phiếu cao kỷ lục tuy nhiên, do thiệt hại nặng nề, hãng quyết định giảm tiền thưởng cuối năm dành cho các nhân viên mảng di động.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất