Sạc cáp iPhone/iPad/MacBook nhanh bị đứt, phải làm thế nào?

(Techz.vn) Chỉ với vài thủ thuật nhỏ, bạn đã có thể bảo quản sạc, cáp iPhone/iPad của mình được tốt hơn.

Sạc cáp iPhone, iPad, Macbook nhanh bị hỏng sau khoảng thời gian sử dụng

Không hẳn bất kỳ sản phẩm nào của Apple đều mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt và bền bỉ như mong đợi. Vụ việc phụ kiện sạc cáp của iPhone/iPad hay thậm chí là của MacBook nhanh “xuống cấp” sau khoảng thời gian dài sử dụng cũng là một trong những vấn đề được quan tâm của đại đa số người dùng hiện nay. Vậy có cách nào để chúng ta khắc phục chúng nhanh chóng và dễ dàng?

Đoạn giao tiếp giữa dây sạc và cổng kết nối (USB, lightning, cổng 30 chân, magsafe) là những khu vực dễ bị hỏng nhất

Như trong đoạn video được đăng tải trên đây, bạn chỉ cần một cái lò xo của bút bi là có thể bảo quản phụ kiện của mình được tốt hơn.

Nhưng trước tiên, bạn phải sử dụng một cái kèm nhỏ để nới phần đầu và đuôi lò xo ra. Sau khi nới thành công, bạn mới có thể quấn vào khu vực giao tiếp giữa dây sạc và đầu cắm USB. Tương tự với đầu cắm lightning, 30 chân, hay cổng MagSafe.

Với sự hỗ trợ của đoạn lò xo tuy "nhỏ mà có võ", sẽ gia cố dây sạc chắc chắn hơn khi bạn vô tình bẻ cong chúng. Đồng thời tránh khỏi tình trạng bị đứt, gãy sạc cáp của iPhone/iPad/Macbook khi “tuổi đời” của chúng vẫn còn rất dài.

Dây quấn sạc iPhone, iPad, Macbook hoặc cũng có thể áp dụng cho tai nghe với giá thành rất rẻ trên thị trường

Hiện nay trên thị trường, cũng đã xuất hiện rất nhiều loại dây quấn bằng nhựa đủ sắc màu với giá thành rất rẻ. Bạn có thể tìm mua chúng ở các cửa hàng phụ kiện di động. Những loại dây quấn này không chỉ đơn thuần bảo vệ tốt hơn, nó còn giúp tăng tính thẩm mĩ cho phụ kiện của bạn.

 

Tên trộm lừa bé gái chụp ảnh rồi thó mất iPhone 6 Plus

(Techz.vn) Thấy bé gái ngồi một mình ở góc phòng, tên trộm dụ cô bé tạo dáng để cho hắn chụp ảnh, sau đó tiến hành đánh lạc hướng và nhanh tay cuỗm mất chiếc iPhone 6 Plus.

 

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  AppleiPhone 6iPhone 6S

Tag  MacbookiPadiPhone

Bài liên quan

Mới nhất