Ốp lưng trong suốt 900 nghìn đồng của iPhone XR, do Apple sản xuất có gì đặc biệt

(Techz.vn) Vào tháng trước, Apple đã bán ốp lưng da và silicon dành cho iPhone XS và iPhone XS Max, tuy nhiên hai phụ kiện này lại không xuất hiện cho chiếc iPhone XR.

Hôm nay, một số thông cáo báo bí bị rò rỉ đã cho thấy, Apple sẽ ra mắt một chiếc ốp lưng trong suốt cho chiếc smartphone này.

Nếu như bạn chưa biết, Apple lần đầu phát hành ốp lưng cho các thiết bị của mình từ thế hệ chiếc iPhone 4s, sau sự cố bắt sóng kém. Sau đó, hãng cũng ra mắt ốp lưng da cho iPhone 5s và ốp lưng nhựa cho chiếc iPhone 5c.

Từ thế hệ iPhone 6, Apple đã phát hành thêm ốp lưng được làm bằng silicon. Có lẽ đối với iPhone XR, ốp lưng trong suốt sẽ là phụ kiện thích hợp nhất khi nó sẽ giúp thiết bị này trở nên đẹp mắt với mặt lưng sặc sỡ.

Dự kiến, chiếc ốp trong suốt mới của Apple sẽ được bán ra vào ngày 26 tháng 10 tới với mức giá khoảng 40 USD (900.000VND), cùng thời điểm bán ra của chiếc iPhone XR. Đây sẽ là một trong những phụ kiện rất hot trong thời gian tới khi được chính "Quả Táo" sản xuất và bán ra.

Trên thị trường cũng có nhiều hãng phụ kiện khác đã sẵn sàng cho iPhone XR, như Spigen bán giá 14 USD. Tuy nhiên ốp lưng của Apple được thiết kế đặc biệt, không có phần nhựa nhô cao khỏi màn hình như các ốp khác, hạn chế cản trở các thao tác vuốt.

Bài viết đã được thay đổi title.

Theo: Techrum

 

Apple đại trùng tu thiết kế cho iPad, viền siêu mỏng và không hề có tai thỏ

(Techz.vn) iPhone X đã từng có cuộc thay đổi vẻ bề ngoài thành công rực rỡ, giờ Apple cũng đang thực hiện một cuộc đại trùng tu cho iPad của mình.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Apple

Tag  iPhone XRỐp lưngApple

Bài liên quan

Mới nhất