"Nơi này có anh" của Sơn Tùng M-TP trở thành MV có lượt xem nhiều nhất thế giới

(Techz.vn) Chỉ sau một ngày, MV Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP vươn lên dẫn đầu toàn thế giới về lượt view sau 1 ngày ra mắt.

Chỉ mới đây, nam ca sĩ đến từ Thái Bình đã chi sẻ con số 7 triệu lượt xem thì bất ngờ bộ đếm của Youtube tổng kết sau 24 giờ ra mắt, con số 8,6 triệu đã được ghi nhận. Qua đó, MV Nơi này có anh dẫn đầu toàn thế giới về lượt xem.

Cách tính của Kworb có phần hơi khác bởi được tính theo múi giờ EDT (Estern Daylight Time), việc tính lượt xem bắt đầu từ 20h30 ngày 14/2 theo giờ EDT, quy đổi sang giờ Việt Nam là 7h30 sáng ngày 14/2 đến 7h30 sáng ngày 15/2. Và một kỷ lục mới dành riêng cho Sơn Tùng M-TP đã được xác lập, qua đó đứng đầu toàn thế giới, vượt qua cả MV nổi tiếng Shape of You của Ed Sheeran.

Rõ ràng nếu tính theo giờ Việt Nam, kể từ thời điểm ra mắt, MV này có nhiều lượt view hơn thế, cụ thể, đến thời điểm hiện tại cột mốc 10 triệu đang chờ đón Nam ca sĩ “Thái Bình mồ hôi rơi”.

 

Sơn Tùng lại phá đảo cộng đồng mạng với MV hơn triệu lượt xem trên Youtube

(Techz.vn) Sau thành công của Lạc Trôi, Nơi này có anh liệu có trở thành một hiện tượng tiếp theo của nam ca sĩ Sơn Tùng MTP?

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất