Lạc Trôi của Sơn Tùng chưa hết hot, hàng loạt game Lạc Trôi đã sẵn sàng

(Techz.vn) Kể cả không phải là fan của Sơn Tùng MTP, nhiều người có lẽ cũng phải "chết cười" về độ hài hước và không kém phần thú vị của những tựa game này.

Ở thời điểm hiện tại, MV Lạc Trôi của nam ca sĩ Sơn Tùng MTP đang trở thành một đề tài nóng trên các trang mạng xã hội Việt Nam. Kể từ khi ra mắt vào ngày 31/12, MV Lạc Trôi đã đạt độ phủ sóng rộng khắp với hơn 21 triệu lượt xem trên Youtube. Đây cũng là lý do mà khá nhiều nhà phát triển game đã lợi dụng sức hút của Lạc Trôi để tạo ra những ứng dụng mới phục vụ cộng đồng.

Chỉ cần lấy từ khoá Lạc Trôi hoặc Sơn Tùng để tìm kiếm trong 2 kho ứng dụng Google Play Store và AppStore, không khó để tìm ra những tựa game và ứng dụng liên quan đến nam ca sĩ “Chắc ai đó sẽ về”.

Lạc Trôi của Sơn Tùng chưa hết hot, hàng loạt game Lạc Trôi đã sẵn sàng

Tựa game khá hài hước với tên gọi Lạc Trôi's

Mới nhất trong số này là một tựa game với tên gọi Lạc Trôi’s. Đây là một tựa game khá hài hước khi người viết đã sử dụng chữ Lạc trong MV của Sơn Tùng theo nghĩa đen. Nhân vật chính của game là một Củ lạc. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển Củ lạc để hứng lấy những loại củ quả khác nhằm ghi điểm cho mình.

Link tải game Lạc Trôi’s cho Android

Lạc Trôi của Sơn Tùng chưa hết hot, hàng loạt game Lạc Trôi đã sẵn sàng

Một tựa game khác liên quan đến Sơn Tùng với tên gọi Sơn Tùng MTP Piano Game. So với Lạc Trôi's, Sơn Tùng MTP Piano Game có gameplay hay hơn và độ khó cao hơn rất nhiều. 

Bên cạnh Lạc Trôi’s, có một tựa game khá thú vị khác là Sơn Tùng MTP Piano Game. Gameplay của trò chơi này khá thú vị khi mà người chơi phải gõ liên tục các tổ hợp phím piano theo nhịp điệu những bài hát của Sơn Tùng. Càng gõ được nhiều tổ hợp phím, điểm số mà người chơi ghi được sẽ càng cao. So với tựa game với gameplay khá đơn giản là Lạc Trôi’s, Sơn Tùng MTP Piano Game thú vi hơn nhiều với độ khó cao và nhiều thách thức.

Link tải Sơn Tùng MTP Piano Game cho Android 

 

Vì sao Phạm Nhật Vượng vẫn giàu nhất VN, Trịnh Văn Quyết không được thế giới công nhận?

(Techz.vn) Vì lý do gì mà tỷ phú Quyết không góp mặt trên bảng xếp hạng người giàu nhất thế giới của Forbes, trong khi đó tỷ phú Vượng lại có mặt trong bảng danh sách này?

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất