Nhìn Galaxy S10 thế này, ai còn muốn mua điện thoại “tai thỏ” nữa?

(Techz.vn) Samsung vốn dĩ không đi theo trào lưu “tai thỏ" hiện nay, nhưng hãng đã có một giải pháp đặc biệt để biến chiếc điện thoại của mình trở thành đẹp và tiện dụng nhất.

Như chúng ta đã biết thì Samsung chính là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong việc cải tiến để thu nhỏ viền màn hình đến mức tối đa, giúp chúng ta có được những chiếc máy với viền siêu mỏng sang trọng hiện nay.

Nỗ lực này được hưởng ứng bởi Apple với chiếc iPhone X được tối ưu viền màn hình ở cả 4 cạnh. Tuy nhiên do những yêu cầu về kỹ thuật và thiết kế, iPhone X lại sở hữu một mảng đen lớn ở cạnh trên chứa camera cùng các cảm biến, và tạo ra một dạng màn hình mà chúng ta gọi là “tai thỏ" hiện nay. Đáng chú ý, trào lưu này được hưởng ứng bởi hầu hết mọi hãng điện thoại Android, tạo ra hàng trăm mẫu điện thoại với thiết kế “na ná" nhau. Thế nhưng, Samsung thì lại không. Chính điều này đã tạo cho điện thoại Samsung trở nên khác biệt, những cũng khiến họ bị đánh giá là có viền trên dưới quá dày so với các đối thủ.

Mặc dù viền của Note9 đã khá mỏng, nhưng vẫn bị cho là dày hơn các đối thủ khác.

Và Samsung đã đáp trả những lời chê bài này như thế nào?

Câu trả lời rất có thể sẽ chính là chiếc điện thoại trong hình dưới!

Galaxy S10 có thể sẽ có camera nằm ngay trong màn hình.

Đây mặc dù chỉ là một sản phẩm của anh chàng Ben Geskin đang tải trên trang Twitter cá nhân của mình, nhưng nó cũng hoàn toàn trùng khớp với những gì mà chúng ta được nghe về Galaxy S10 trong thời gian gần đây.

Trong một sự kiện tại Trung Quốc, Samsung bất ngờ tung ra hình ảnh của chiếc A8s (chưa ra mắt) sở hữu mặt trước với màn hình không giới hạn đúng nghĩa, không viền và cũng không có bất cứ chi tiết “tai thỏ” nào. Đồng thời, nhiều blogger công nghệ và ngay cả trang Bloomberg cũng đưa ra thông tin về việc, điện thoại sắp tới của Samsung có thể sở hữu camera trước “ẩn dưới màn hình". Trong khi trào lưu “tai thỏ" đã dần trở nên nhàm chán, một sản phẩm như vậy của Samsung chắc chắn sẽ có được sự hưởng ứng của rất nhiều người tiêu dùng. Hy vọng chiếc S10 được ra mắt trong thời gian tới cũng sẽ sở hữu những đặc điểm như vậy.

Hình ảnh của chiếc Galaxy A8s được hé lộ trước đó.

Trong thiết kế điện thoại ngày nay, các hãng đã có thể tối ưu phần viền để tạo nên những chiếc máy với viền màn hình siêu mỏng, tuy nhiên chướng ngại lớn nhất vẫn là cụm camera và các cảm biến. Một số hãng điện thoại Trung Quốc hiện nay cũng đã tạo ra những giải pháp khác biệt, chẳng hạn Oppo và Xiaomi có camera trượt, Vivo, Huawei thì cố gắng thu nhỏ thành giọt nước. Nhưng vẫn chưa ai có thể, hoặc dám đưa camera vào trong màn hình như vậy.

 

Đánh giá bộ 3 camera “độc nhất vô nhị” của Samsung: Góc siêu rộng hơn cả kỳ vọng!

(Techz.vn) Với hệ thống 3 camera của Galaxy A7, người dùng giờ đây có thể vừa chụp ảnh góc rộng, vừa chụp ảnh chân dung xoá phông hay chỉ đơn giản là chụp với ống kính góc thông thường quen thuộc. Vậy chất lượng trên thực tế của ống kính Galaxy A7 ra sao, mời bạn cùng TechZ đến với bài đánh giá chi tiết dưới đây.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Samsung

Tag  Tai thỏGalaxy S10Samsung

Bài liên quan

Mới nhất