Người dùng lại phát hiện một lỗi mới trên Macbook Pro 2016

(Techz.vn) Macbook Pro mới năm 2016 đã nhận phải rất nhiều chỉ trích từ phía người dùng. Không chỉ về thiết kế quá thiếu cổng kết nối mà còn đến việc âm thanh trên máy có chất lượng quá tệ.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, Macbook Pro mới đã gặp phải rất nhiều vấn đề, từ sự thiếu hụt về số lượng cổng kết nối, tới màn hình và bây giờ là âm thanh trên máy có chất lượng quá tệ khiến người dùng có một trải nghiệm hết sức tồi tệ. 

Người dùng lại phát hiện một lỗi mới trên Macbook Pro 2016

Khi cho máy chạy ở cường độ cao, loa của máy sẽ phát ra một âm thanh khá khó chịu, nhiều người dùng nói rằng đây giống như một tiếng ép chai nhựa. Ngay cả sau khi máy đã giảm nhiệt độ về mức bình thường, âm thanh này vẫn tiếp tục xuất hiện trên máy người dùng. 

Một người dùng đã phát hiện ra rằng, âm thanh này rất giống với âm thanh khi dùng tay ấn vào logo bên dưới Apple ở trên nắp máy. Rất có thể Macbook Pro đã gặp vấn đề trong thiết kế ở vị trí này. 

Người dùng lại phát hiện một lỗi mới trên Macbook Pro 2016

Khi sử dụng với dongle của Macbook, âm thanh này sẽ không còn nữa. Một số người dùng khi mang thiết bị đi sửa chữa lại đã cho biết rằng chi phí để sửa chữa là 130 USD nhưng vẫn không thể làm mất tiếng ồn khó chịu đó. Lỗi ban đầu xác định là có thể do vỏ dưới của máy chạm vào quạt nhưng khi mang ra trung tâm bảo hành của Apple để thay toàn bộ vỏ, âm thanh khó chịu đó vẫn chưa biến mất. 

Hiện tại, Apple vẫn chưa có thông tin chính thức về lỗi này trên Macbook Pro mới. 

 

Tin vui cho người dùng Mac: MacBook Pro 13 inches 2016 có thể thay thế ổ SSD

(Techz.vn) Một tin vui đối với khá nhiều người yêu thích sử dụng MacBook trên toàn cầu đó là việc mẫu MacBook Pro 13 inches không Touch Bar có thể tháo rời và nâng cấp SSD.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất