Ngọc Trinh độ Mercedes Maybach S500 11 tỷ đẹp giật mình

(Techz.vn) Siêu mẫu Ngọc Trinh vừa khiến fan hâm mộ phải ghen tỵ khi khoe khéo chiếc xế cưng đắt tiền Mercedes-Maybach S-Class của mình đẹp ngỡ ngàng hơn sau khi đi dịch vụ chăm sóc làm đẹp xe.

Người đẹp Ngọc Trinh vừa đăng tải một loạt ảnh về chiếc xe sang Mercedes-Maybach S-Class vừa được dọn lại của mình kèm dòng chia sẻ: "qua nhìn thấy xe giật mình mém xíu không nhận ra vì đẹp quá !!" 

Dòng trạng thái kèm hình ảnh về chiếc xe sang được Ngọc Trinh chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình. 

Theo chia sẻ, chiếc Maybach S-Class của Ngọc Trinh vừa được dán decal màu bạc sang chảnh khá khác biệt so với màu ngoại thất màu đen bóng trước đó của chiếc xe. 

Maybach S-Class của Ngọc Trinh vừa được dán decal tạo hình ảnh mới

Chiếc xe hoàn toàn lột xác với ngoại hình mới sáng bóng hơn. Một phần bên trên chiếc xe được dán decal màu bạc hợp tông với màu bạc lấp lánh vốn có ở viền cửa sổ và cột B của xe. Ngoài ra, "xế cung" của Ngọc Trinh còn được đánh bóng nổi bật hơn rất nhiều.

Ngọc Trinh không nhận ra  của mình sau khi được dọn lại phần ngoại thất. 

Được biết chiếc Maybach được Ngọc Trinh mua cách nay gần 2 năm, và cô thường xuyên xuất hiện trước công chúng bằng chiếc xe này. 

Nguyên gốc xế sang của Ngọc trinh sở hữu màu ngoại thất đen bóng đơn thuần. 

Theo: ictnews.vn 

 

Choáng ngợp mẫu Mercedes-Maybach độ thêm 1,8 tỷ đồng

(Techz.vn) Bên cạnh Rolls-Royce Phantom, các đại gia có thể khẳng định phong cách và trình độ qua mẫu xe như Mercedes-Maybach S 560 4MATIC...

Bài liên quan

Mới nhất