Ngoài Pagani Huayra hơn 80 tỷ đồng, Minh "Nhựa" hiện đang sở hữu dàn xe "khủng" này

(Techz.vn) Khá thú vị là ngoài siêu xe, xe siêu sang và SUV hạng sang, Minh "Nhựa" hiện đang sở hữu cả mô tô hàng hiếm hay siêu tay ga Vespa 946. Trong thời gian tới, doanh nhân 8X sẽ bổ sung 2 chiếc SUV là Lamborghini Urus và Mercedes-AMG G63 Edition 1 2019 vào bộ sưu tập xe của mình.

Việc Minh "Nhựa" đem "thần gió" Pagani Huayra hơn 80 tỷ đồng đi đăng ký biển số lần thứ 3 tại điểm xét xe 282 Nơ Trang Long vào ngày 10/10/2018 đã khiến cộng đồng mạng cũng như giới chơi xe trong khắp cả nước "dậy sóng".

Ngoài Pagani Huayra, hiện Minh "Nhựa" còn sở hữu 1 siêu xe khác là Lamborghini Aventador LP750-4 SV chỉ có đúng 600 chiếc trên toàn thế giới. Bên cạnh những mẫu xe tốc độ, Minh "Nhựa" còn có Rolls-Royce Ghost biển cặp 38, 2 chiếc Range Rover với phiên bản Autobiography và Range Rover Autobiography LWB Black Edition chỉ có đúng 100 chiếc sản xuất dành cho thị trường Mỹ.

Bộ sưu tập xe "khủng" của Minh "Nhựa" của Minh "Nhựa" hiện nay

Chưa hết, Minh "Nhựa" còn sở hữu 1 chiếc Mercedes-Benz V250 màu trắng những đã được độ lại bodykit Black Crystal do Larte Design thiết kế. Khá thú vị là ngoài siêu xe, xe siêu sang và SUV hạng sang, Minh "Nhựa" hiện đang sở hữu cả mô tô hàng hiếm Harley-Davidson Iron 883 Café Racer hay siêu tay ga Vespa 946.

Trong thời gian tới, Minh "Nhựa" sẽ bổ sung thêm 2 chiếc SUV "khủng" là siêu SUV Lamborghini Urus đang khiến giới nhà giàu Việt "phát thèm" và chiếc Mercedes-AMG G63 2019 thuộc phiên bản Edition 1 vào bộ sưu tập xe của mình.

Dưới đây là những chiếc xe "khủng" đang thuộc sở hữu của Minh "Nhựa"

Pagani Huayra - Thần gió" hơn 80 tỷ đồng của Minh "Nhựa"

Minh "Nhựa" cùng chiếc siêu xe đắt nhất tại Việt Nam Pagani Huayra

Trong số hàng chục siêu xe đã "qua tay" doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh, Pagani Huayrachính là chiếc xe có nhiều danh hiệu nhất, ngoài việc trở thành mẫu siêu xe đắt nhất Việt Nam, "thần gió" này còn có số lần đăng ký biển số không thành công nhiều nhất Việt Nam. Chưa hết, đây cũng là siêu xe có thời gian ra biển số lâu nhất (hơn 2 năm).

Pagani Huayra thuộc sở hữu Minh "Nhựa" được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6.0 lít, tăng áp kép do Mercedes-AMG sản xuất. "Trái tim" này giúp "thần gió" Pagani Huayra sản sinh công suất tối đa 720 mã lực tại vòng tua máy 5.800 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm tại dải vòng tua máy 2.250 đến 4.500 vòng/phút.

Động cơ kết hợp cùng hộp số tuần tự 7 cấp với ly hợp đơn, nhờ đó, "thần gió" Pagani Huayra của Minh "Nhựa" chỉ mất khoảng 2,8 giây để có thể tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h. Vận tốc tối đa của "thần gió" sử dụng lốp Pirelli sẽ bị giới hạn ở mức 370 km/h. Trong khi đó, tốc độ tối đa do hãng Pagani công bố cho Huayra là 383 km/h với lốp chuyên dụng.

Lamborghini Aventador LP750-4 SV - Siêu xe giới hạn 600 chiếc

Lamborghini Aventador SV của Minh Nhựa chỉ có đúng 600 chiếc trên toàn thế giới

Lamborghini Aventador SV của Minh "Nhựa" chỉ có đúng 600 chiếc trên toàn thế giới

Ngoại thất siêu xe này được dán đề-can 2 màu trắng và đỏ kết hợp cùng màu xanh dương nguyên bản của xe

Ngoại thất siêu xe này được dán đề-can 2 màu trắng và đỏ kết hợp cùng màu xanh dương nguyên bản của xe

Lamborghini Aventador LP750-4 SV

Lamborghini Aventador LP750-4 SV

So với phiên bản tiêu chuẩn, Lamborghini Aventador LP750-4 SV của Minh "Nhựa" có các hốc gió trước thiết kế lại, bên hông xe được trang bị thêm cánh lướt gió mới và đuôi xe có sự thay đổi ở bộ khuếch tán, lưới tản nhiệt, ống xả nhưng đáng kể nhất là cánh lướt gió cố định cỡ lớn bằng sợi carbon.

Những thay đổi trên đã giúp Lamborghini Aventador LP750-4 SV có trọng lượng giảm 50 kg so với bản tiue6 chuẩn, chưa dừng lại, khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít của Lamborghini Aventador LP700-4 khi lắp lên siêu xe Lamborghini Aventador SV đã được tinh chỉnh lại mang đến công suất tối đa tăng thêm 50 mã lực lên mức 750 mã lực nhưng mô-men xoắn cực đại vẫn giữ nguyên 690 Nm.

Lamborghini Aventador SV và Pagani Huayra hiện là cặp đôi siêu xe còn xót lại trong garage của Minh Nhựa

Lamborghini Aventador SV và Pagani Huayra hiện là cặp đôi siêu xe còn "xót lại" trong garage của Minh "Nhựa"

Siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador SV có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,8 giây, nhanh hơn 0,1 giây so với bản tiêu chuẩn trong khi tốc độ tối đa vẫn là 350 km/h. Lamborghini Aventador SV của Minh "Nhựa" chỉ có đúng 600 chiếc trên toàn thế giới.

Rolls-Royce Ghost

Chiếc xe siêu sang duy nhất có mặt trong garage của Minh "Nhựa" hiện nay là Rolls-Royce Ghost. Vào ngày 10/10/2018, Minh "Nhựa" đã cầm lái chiếc Rolls-Royce Ghost biển cặp 38 đẹp mắt này đến địa điểm xét xe 282 Nơ Trang Long để đăng ký biển số cho "thần gió" Pagani Huayra.

Rolls-Royce Ghost biển cặp 38 đẹp mắt của Minh Nhựa

Rolls-Royce Ghost biển cặp 38 đẹp mắt của Minh "Nhựa"

Rolls-Royce Ghost của Minh "Nhựa" thuộc thế hệ đầu tiên Series I, chiếc xe siêu sang này được trang bị động cơ V12, dung tích 6.6 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động ZF 8 cấp, nhờ đó, Rolls-Royce Ghost mất khoảng thời gian 5 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Range Rover

Bộ sưu tập xe của Minh "Nhựa" còn có 2 chiếc SUV hạng sang Range Rover. Trong đó, 1 chiếc thuộc phiên bản Range Rover Autobiography và chiếc còn lại là Range Rover Autobiography LWB Black Edition vốn chỉ có 100 chiếc sản xuất dành cho thị trường Mỹ.

Minh Nhựa trong dịp du xuân Tết Đinh Dậu trong chặng hành trình Sài Gòn-Nha Trang-Đà Lạt-Sài Gòn với 2 chiếc Range Rover của mình và kẹp giữa là Rolls-Royce Ghost biển cặp 38

Minh "Nhựa" trong dịp du xuân Tết Đinh Dậu trong chặng hành trình Sài Gòn-Nha Trang-Đà Lạt-Sài Gòn với 2 chiếc Range Rover của mình và kẹp giữa là Rolls-Royce Ghost biển cặp 38

Range Rover Autobiography LWB Black Edition đỗ đầu tiên

Range Rover Autobiography LWB Black Edition đỗ đầu tiên

Chiếc SUV hạng sang bản giới hạn Range Rover Autobiography LWB Black Edition rất hay được Minh Nhựa sử dụng trong các chuyến hành trình với gia đình

Chiếc SUV hạng sang bản giới hạn Range Rover Autobiography LWB Black Edition rất hay được Minh "Nhựa" sử dụng trong các chuyến hành trình với gia đình

doanh nhân 8X đang rửa xe

Trong ảnh là doanh nhân 8X đang rửa xe khi tham dự vào hành trình siêu xe Car & Passion đi Tây Nguyên. Ở hành trình này, tài xế của Minh "Nhựa" cầm lái Range Rover Autobiography LWB Black Edition, trong khi doanh nhân 8X ngồi sau vô lăng Lamborghini Aventador SV.

Cả 2 chiếc Range Rover của Minh "Nhựa" đều được trang bị động cơ V8, dung tích 5.0 lít, siêu nạp, sản sinh công suất tối đa 503 mã lực và mô-men xoắn cực đại 625 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số 8 cấp tốc độ, nhờ đó, chiếc SUV hạng sang mất khoảng thời gian 5,1 giây để tăng tốc lên 97 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 249 km/h.

Mercedes-Benz V250 độ Black Crystal của Larte Design

Chiếc MPV Mercedes-Benz V250 xuất hiện trong garage của Minh "Nhựa" hay tại công ty của gia đình doanh nhân 8X này khiến không ít người choáng ngợp khi đã được "lột xác" qua bản độ bodykit Black Crystal do Larte Design thiết kế.

Minh Nhựa cùng vợ bên cạnh chiếc Mercedes-Benz V250 độ bodykit Black Crystal do Larte Design

Minh "Nhựa" cùng vợ bên cạnh chiếc Mercedes-Benz V250 độ bodykit Black Crystal do Larte Design

Ngoại thất chiếc MPV được phối lại theo phong cách của Minh Nhựa

Ngoại thất chiếc MPV được phối lại theo phong cách của Minh "Nhựa"

Chưa hết, ngoại thất chiếc Mercedes-Benz V250 được dán lại đề-can 2 màu là xanh và đỏ kết hợp cùng màu sơn trắng nguyên bản để tạo nên bộ áo mang "thương hiệu" Minh Nhựa". Trước đó, siêu xe Lamborghini Aventador SV cũng khoác bộ áo tương tự này.

Harley-Davidson Iron 883 Café Racer - Siêu mô tô hàng hiếm 100 chiếc

Không chỉ sở hữu các siêu xe cực hiếm, Minh "Nhựa" còn "nghiện" những chiếc mô tô "khủng" nhưng thuộc bản giới hạn, 1 trong số đó phải kể đến Harley-Davidson Iron 883 Café Racer, thành viên "2 bánh" mới nhất gia nhập vào garage của Minh "Nhựa".

Harley-Davidson Iron 883 Café Racer được Minh Nhựa tậu vào tháng 8/2018 thuộc phiên bản giới hạn chỉ có 100 chiếc sản xuất trên thế giới

Harley-Davidson Iron 883 Café Racer được Minh "Nhựa" tậu vào tháng 8/2018 thuộc phiên bản giới hạn chỉ có 100 chiếc sản xuất trên thế giới

Harley-Davidson Iron 883 Café Racer được Minh "Nhựa" tậu vào tháng 8/2018 thuộc phiên bản giới hạn chỉ có 100 chiếc sản xuất trên thế giới và tại Việt Nam, đây là chiếc đầu tiên cũng như độc nhất vô nhị tính đến thời điểm hiện tại. Siêu mô tô này mang số thứ tự 81/100.

Harley-Davidson Iron 883 tiêu chuẩn hiện có giá bán chính hãng khoảng 500 triệu đồng, nếu muốn có bản độ giới hạn như Minh "Nhựa" khách hàng phải chi thêm 100 triệu đồng. Ngoại hình siêu mô tô hàng hiếm của doanh nhân 8X Sài thành có bộ áo đỏ-đen nổi bật, xe được độ lại đèn pha LED mới, yên xe dáng Café Racer và cuối cùng là chắn bùn sau thiết kế lại. Cụm ghi đông và trảng ba của xe cũng được thay đổi bằng ghi đông clip-on racing đi kèm với cặp gương cầu.

Harley-Davidson Iron 883 Café Racer của Minh "Nhựa" không thay đổi gì động cơ, "trái tim" của siêu mô tô hàng hiếm này vẫn là khối động cơ V-Twin Evolution, dung tích 883cc, mô-men xoắn cực đại đạt 68 Nm tại vòng tua máy 4.750 vòng/phút.

Vespa 946 - Siêu tay ga sang chảnh giá 365 triệu đồng

Trong bức ảnh chụp tại con đường Bàu Trắng, Phan Thiết, Minh "Nhựa" gây không ít bất ngờ khi đội nón bảo hiểm và cầm lái mẫu xe tay ga sang chảnh Vespa 946 chở vợ để chụp ảnh. Biển số chiếc Vespa 946 màu đen nhám của Minh "Nhựa" khá đẹp với 3 số cuối là 946 trùng tên với chiếc xe tay ga cao cấp này.

Minh Nhựa cùng vợ trên chiếc tay ga Vespa 946

Minh "Nhựa" cùng vợ trên chiếc tay ga Vespa 946

Biển số chiếc Vespa 946 màu đen nhám của Minh Nhựa có 3 số cuối là 946 trùng tên với chiếc xe tay ga cao cấp của Vespa

Biển số chiếc Vespa 946 màu đen nhám của Minh "Nhựa" có 3 số cuối là 946 trùng tên với chiếc xe tay ga cao cấp của Vespa

Hiện tại, giá bán Vespa 946 tại Việt Nam vào khoảng 365 triệu đồng cho phiên bản Bellissima và 2 phiên bản còn lại là Vespa 946 Red cũng như Vespa 946 Armani có giá bán là 405 triệu đồng.

"Trái tim" Vespa 946 của Minh "Nhựa" là khối động cơ 3Vi.e, xylanh đơn, dung tích 125 phân khối, làm mát bằng không khí, sản sinh công suất tối đa 11,4 mã lực tại tua máy 8.250 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 10,7 Nm tại tua máy 6.500 vòng/phút.

Kỷ niệm ngày cưới, Minh "Nhựa" tặng xe sang Jaguar XF cho vợ

Không chỉ mua sắm xe "khủng" Minh "Nhựa" còn khá tâm lý khi chi hơn 2,8 tỷ đồng để mua chiếc xe sang Jaguat XF tặng vợ nhân kỷ niệm 4 năm ngày cưới vào năm ngoái.

Vợ Minh Nhựa cá tính bên chiếc xe sang tầm trung Jaguar XF do chồng tặng vào năm 2017

Vợ Minh "Nhựa" cá tính bên chiếc xe sang tầm trung Jaguar XF do chồng tặng vào năm 2017

Jaguar XF của vợ Minh Nhựa có giá bán hơn 2,8 tỷ đồng

Jaguar XF của vợ Minh "Nhựa" có giá bán hơn 2,8 tỷ đồng

Jaguar XF mà Minh "Nhựa" mua tặng vợ vào năm ngoái được trang bị động cơ 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất tối đa 240 mã lực và mô-men xoắn cực đại 340 Nm. Mẫu xe sang của "báo gấm" có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 7 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 280 km/h.

Theo: Tinxe.vn  

 

Khám phá động cơ siêu phẩm Pagani Huayra của Minh "Nhựa"

(Techz.vn) Chỉ có 2 kỹ sư của Mercedes-AMG có thể lắp hoàn chỉnh khối động cơ V12, dung tích 6.0 lít lên Pagani Huayra. Quá trình này mất khoảng 1 ngày làm việc. "Thần gió" là 1 trong những siêu xe có "trái tim" phức tạp và đẹp nhất trên thế giới.

Bài liên quan

Mới nhất