Minh “Nhựa” cầm lái McLaren 650S Spider tăng tốc cực "phê" trên phố

(Techz.vn) McLaren 650S Spider là một trong những siêu xe được đại gia Minh “Nhựa” cầm lái nhiều nhất trong thời gian gần đây. Đối với anh việc “cầm cương” chiếc McLaren 650S Spider không có gì lạ lẫm, bởi trước đây anh cũng từng sở hữu một chiếc tương tự màu vàng cam đặc biệt.

Siêu xe McLaren 650S Spider ra đời nhằm hướng đến đối tượng khách hàng là những người đam mê tốc độ và mong muốn sở hữu một chiếc xe thiết kế thời thượng. McLaren 650S Spider nằm giữa phân khúc của McLaren P1 và McLaren 12C.

Minh “Nhựa” cầm lái McLaren 650S Spider tăng tốc cực

Tính tới thời điểm hiện tại, có hàng chục chiếc McLaren 650S Spider lăn bánh trên cung đường Việt. Nhưng chỉ có chiếc McLaren 650S Spider của đại gia Minh “Nhựa” là sở hữu ngoại thất màu xanh kịch độc.

Minh “Nhựa” cầm lái McLaren 650S Spider tăng tốc cực

Được thiết kế mui xe đặc biệt nên McLaren 650S Spider rất được lòng các đại gia Việt. Từ chiếc coupe biến thành siêu xe mui trần chỉ với một nút bấm. Đây cũng là đặc điểm hấp dẫn của McLaren 650S Spider đối với giới mê xe.

Minh “Nhựa” cầm lái McLaren 650S Spider tăng tốc cực

Ngoài việc tô điểm với các đường nét thiết kế bay bổng, hãng xe đến từ Anh Quốc còn tập trung vào cảm giác lái. Bên trong khoang lái, các chi tiết được thiết kế đơn giản và thuần chất như những chiếc xe đua F1.

Minh “Nhựa” cầm lái McLaren 650S Spider tăng tốc cực

Dưới nắp ca-pô là khối động cơ V8, dung tích 3.8L tăng áp kép. Động cơ này sản sinh công suất cực đại 641 mã lực, mô-men xoắn cực đại 680 Nm. Nhờ đó mà McLaren 650S Spider có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 3 giây, từ 0-200 km/h trong vòng 8,6 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 329 km/h.

Minh “Nhựa” cầm lái McLaren 650S Spider tăng tốc cực

Sau khi đăng ký biển số trắng cho McLaren 650S Spider, đại gia Minh “Nhựa” cũng thường xuyên test tốc độ của xe. Và mới đây là màn tăng tốc đầy ấn tượng của anh trên các con phố đông đúc ở Sài Gòn.

 Đại gia Minh "Nhựa" cầm lái McLaren 650S Spider bứt tốc trên phố. (Video: HK Phan)

 

Đại gia Minh “Nhựa” tự tin hô “tràn bình” khi đổ xăng cho McLaren 650S Spider

(Techz.vn) Đã hoàn tất việc đăng ký biển số cho McLaren 650S Spider nên đại gia Minh “Nhựa” rất tự tin đưa xe xuống phố. McLaren 650S Spider được trang bị sức mạnh lên đến 650 mã lực nên xe “ngốn” khá nhiều xăng. Vì vậy mà anh phải thường xuyên nạp nhiên liệu cho xế cưng.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất