Đại gia Minh “Nhựa” tự tin hô “tràn bình” khi đổ xăng cho McLaren 650S Spider

(Techz.vn) Đã hoàn tất việc đăng ký biển số cho McLaren 650S Spider nên đại gia Minh “Nhựa” rất tự tin đưa xe xuống phố. McLaren 650S Spider được trang bị sức mạnh lên đến 650 mã lực nên xe “ngốn” khá nhiều xăng. Vì vậy mà anh phải thường xuyên nạp nhiên liệu cho xế cưng.

Trong điều kiện tiêu chuẩn, McLaren 650S Spider tiêu hao khoảng 11L/100km. Tuy nhiên, khi di chuyển trong thành phố xe sẽ “ngốn” nhiều nhiên nhiệu hơn thông thường. Do đó, đại gia Minh “Nhựa” cũng phải thường xuyên đổ xăng cho McLaren 650S Spider.

Đại gia Minh "Nhựa" đổ xăng cho McLaren 650S Spider. (Video: XSX)

Giới săn ảnh tại Sài Gòn vừa bắt gặp hình ảnh đại gia Minh “Nhựa” vào đổ xăng cho McLaren 650S Spider. Được trang bị động cơ mạnh mẽ, đồng thời đại gia Minh “Nhựa” cũng thường xuyên di chuyển trong thành phố nên không quá khó hiểu khi anh đổ xăng đầy bình cho McLaren 650S Spider.

Đại gia Minh “Nhựa” tự tin hô “tràn bình” khi đổ xăng cho McLaren 650S Spider  

Thông thường mỗi lần đổ xăng cho siêu xe, đại gia Minh "Nhựa" phải bỏ ra hơn triệu đồng. Tuy nhiên, do lần này trong bình nhiên liệu của McLaren 650S Spider vẫn còn khá nhiều nên anh chỉ đổ thêm vào trăm ngàn đã "tràn bình". 

Đại gia Minh “Nhựa” tự tin hô “tràn bình” khi đổ xăng cho McLaren 650S Spider  

McLaren 650S Spider sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3.8L cho công suất cực đại 650 mã lực, mô-men xoắn cực đại 678 Nm. Với trang bị sức mạnh trên, McLaren 650S Spider chỉ cần tới 3 giây để đạt vận tốc 100 km/h, trước khi bứt tốc lên 328 km/h.

Đại gia Minh “Nhựa” tự tin hô “tràn bình” khi đổ xăng cho McLaren 650S Spider  

Khung gầm của McLaren 650S Spider được làm từ sợi carbon của MP4-12C. Đây là cấu trúc sợi carbon nguyên khối vừa nhẹ lại cho độ bền cao. Trọng lượng của xe chỉ nặng hơn bản coupe 40 kg bởi cơ cấu khung được gia cố. Mặc dù vậy nhưng hiệu năng của cả hai đều ngang bằng nhau.

Một vài hình ảnh về McLaren 650S Spider:

Đại gia Minh “Nhựa” tự tin hô “tràn bình” khi đổ xăng cho McLaren 650S Spider Đại gia Minh “Nhựa” tự tin hô “tràn bình” khi đổ xăng cho McLaren 650S Spider Đại gia Minh “Nhựa” tự tin hô “tràn bình” khi đổ xăng cho McLaren 650S Spider

Đại gia Minh “Nhựa” tự tin hô “tràn bình” khi đổ xăng cho McLaren 650S Spider  McLaren 650S Spider tại thời điểm vừa đăng ký biển số.

Ảnh: XSX

 

Giám đốc bán hàng của Pagani sang tận Việt Nam để tặng quà cho Minh “Nhựa”

(Techz.vn) Không chỉ sản xuất ra những chiếc xe được lòng người dùng mà dịch vụ chăm sóc khách hàng của Pagani cũng rất tốt. Hôm qua, giám đốc bán hàng toàn cầu của hãng Pagani đã sang tận Việt Nam để tặng quà cho đại gia Minh “Nhựa”.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất