MacBook Pro mới vướng phải lỗi cơ bản đầu tiên

(Techz.vn) Thông tin card đồ hoạ hiển thị sai là điều mà không ít người dùng cảm thấy khó chịu khi sử dụng MacBook Pro mới.

Một số người dùng MacBook Pro 15-inch (2016) đang gặp phải lỗi hiển thị sai thông tin card đồ hoạ. Thông tin đang hiển thị là Intel Iris Pro 580 thay vì Intel HD Graphics 530 theo mốc cấu hình chính xác mà Apple đưa ra. 

MacBook Pro mới vướng phải lỗi cơ bản đầu tiên

Trước đây, tình trạng này cũng đã từng xảy ra trên các mẫu máy tại các gian hàng trưng bày của Apple. Tuy nhiên, vấn đề này không trở nên quan trọng vì người dùng tưởng rằng đây là nguyên mẫu nên Apple áp dụng nhiều mức cấu hình khác nhau. Thế nhưng khi những sản phẩm chính thức bán ra cho người dùng cuối, lỗi hiển thị sai thông tin vẫn còn tồn tại.

Rất may mắn là việc hiển thị sai thông tin card đồ hoạ không làm ảnh hưởng đến hiệu năng vận hành của thiết bị. Nhưng phải thừa nhận rằng, đây là một lỗi cực kỳ cơ bản và khiến nhiều người dùng cảm thấy bị “đánh lừa” sau khi bỏ ra một số tiền tương đối lớn để sở hữu dòng MacBook thế hệ mới nhất. Các chuyên gia cho rằng đây là lỗi phiên bản phần mềm macOS Sierra, và nó chỉ hiển thị sai đối với thiết bị sử dụng card đồ hoạ HD Graphics 530. Thậm chí người dùng còn cáo buộc rằng, thông tin card đồ hoạ sẽ bị thay đổi khi bạn chỉ dùng pin theo máy, hoặc dùng nguồn điện từ bên ngoài.

 

Kế thừa iPhone 8, MacBook mới cũng sẽ có màn hình OLED

(Techz.vn) Trong tương lai, công nghệ màn hình OLED sẽ tràn ngập hết tất cả các sản phẩm của hãng.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề Apple

Tag MacBook ProApple

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất