Lượng người dùng chuyển từ Android sang iPhone tăng chóng mặt

(Techz.vn) Tình hình kinh doanh khởi sắc của Apple kéo theo hệ luỵ lượng người dùng Android cũng giảm sút trầm trọng.

Trong báo cáo tài chính mới đây, Apple đã công bố mức doanh thu kỷ lục bộ đôi iPhone 7. Thậm chí mức doanh thu có thể còn cao hơn nếu như Apple đánh giá cao sức mua của iPhone 7 Plus, khiến tình trạng khan hàng xảy ra liên tục trong suốt quý vừa qua. Thậm chí tại Trung Quốc, 50% doanh số của mẫu phablet thế hệ mới nhất Apple đều đến từ những người đầu tiên sở hữu iPhone và từ các nền tảng khác chuyển sang.

Lượng người dùng chuyển từ Android sang iPhone tăng chóng mặt

Công ty Verto Analytics (thống kê số liệu tại Mỹ) vừa công bố số lượng sử dụng ứng dụng Move to iOS (chuyển dữ liệu từ Android sang iOS) tăng cao với hơn 610.000 thiết bị kích hoạt trong tháng 12/2016. Điều này cho thấy được sức hấp dẫn của iPhone vẫn còn đang lan toả mạnh mẽ và không có dấu hiệu dừng lại. Điều này không chỉ lượng khách hàng trung thành có nhu cầu nâng cấp thiết bị, mà còn bao gồm cả những người dùng đang sử dụng các nền tảng khác. 

Trong phiên bản thế hệ kế tiếp dự kiến ra mắt vào mùa thu năm nay, Apple hứa hẹn sẽ tạo nên một cú “hattrick” khi lột xác hoàn toàn kiểu dáng và chất liệu thiết kế trên iPhone 8. Máy được bao bọc hoàn toàn bằng kính, màn hình cong cùng viền siêu mỏng, phím home tích hợp vào màn hình. Hãy cùng chờ xem.

 

Ấn tượng với mẫu iPhone 8 được trang bị Touch Bar

(Techz.vn) Mang Touch Bar lên iPhone là ý tưởng mới nhất của các nhà thiết kế với mong muốn mang đến một chiếc điện thoại độc đáo nhất từ trước tới nay.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề Apple

Tag AndroidAppleiPhone

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất