Loạt smartphone Samsung Galaxy A đạt doanh số 1 tỉ USD tại Ấn Độ

(Techz.vn) Samsung đã đạt được thành công ngoài mong đợi với dòng sản phẩm Galaxy A mới của mình.

 

Chia sẻ với Reuters, giám đốc điều hành của Samsung tại thị trường Ấn Độ - ông Ranjivjit Singh cho biết Samsung đã bán được 5 triệu chiếc smartphone Galaxy A, đạt mức doanh thu hơn 1 tỉ USD tại thị trường đông dân thứ 2 thế giới. Đáng chú ý, mức doanh thu kỉ lục này được xác lập chỉ sau 70 ngày, kể từ đầu tháng 3/2019.  

Trước đó, ông cũng từng cho biết, Samsung bán được 2 triệu chiếc Galaxy A tại Ấn Độ sau 40 ngày. Như vậy, đà tăng trưởng về doanh số của Samsung đang rất ổn định.

Ranjivjit Singh cũng hy vọng loạt Galaxy A mới của Samsung sẽ mang lại doanh thu khoảng 4 tỷ USD trong năm nay. Với tốc độ này, rất có thể hãng sẽ đạt được mục tiêu đó.

Galaxy A10, Galaxy A30 và Galaxy A50 là những smartphone đầu tiên trong loạt Galaxy A mới được tung ra tại thị trường Ấn Độ vào tháng 3. Sau đó 1 thời gian ngắn, Samsung cũng đã bán Galaxy A20 và Galaxy A70 tại quốc gia này.

 

 

Trọn vẹn ngày cuối tuần cùng Galaxy A50 và cái kết: "Đừng bao giờ coi thường điện thoại tầm trung của Samsung"

(Techz.vn) Galaxy A50 với bộ 3 camera chất lượng cao cùng nhiều tính năng độc đáo, sẽ giúp các bạn trẻ tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

 

Bài liên quan

Mới nhất