Lộ thông tin chiếc iPad màn hình gập của Apple gây sốt

(TechZ.vn) Chưa ra mắt đã gây sốt, chiếc iPad màn hình gập của Apple nhanh chóng được mọi người săn tìm.

Ngày 6/7 vừa qua, thông tin về chiếc iPad màn hình gập trong tương lai của Apple đã bị rò rỉ. Tin đồn xuất phát từ nhà phân tích Jeff Lin của IHS Markit. Ông cho biết Apple đang âm thầm làm việc, tạo ra một chiếc iPad màn hình gập, với nhiều tính năng cùng kế hoạch ra mắt ngay đầu năm tới.

iPad

Nhiều người tò mò và đặt niềm tin vào chất lượng, cấu hình của công nghệ mới này. Sẽ tạo ra một cuộc cách mạng bởi sẽ có kích thước màn hình lớn gần như dòng sản phẩm MacBook. Apple đã bán iPad Pro, có màn hình 12,9 inch và cung cấp nhiều bất động sản màn hình hơn một số MacBook. 

Chi tiết về iPad gập rất mỏng, rõ ràng và sẽ hỗ trợ 5G, dễ dàng mang theo, thậm chí có thể bỏ túi, trong khi có khả năng có màn hình Retina đẹp, lớn.  Chưa có thêm thông tin cho bất kỳ chi tiết nào từ cơ chế gập, kích thước của thiết bị khi gập, độ phân giải màn hình…

Có ý kiến cho rằng, do những rắc rối của Samsung và Huawei với điện thoại có thể gập lại. Thì đây, có lẽ còn quá sớm để Apple, người đơn giản không thể đủ khả năng cho những kẻ lừa đảo như vậy, để áp dụng công nghệ này. Mặt khác, nếu Apple thử nghiệm màn hình có thể gập lại, có lẽ sẽ an toàn hơn khi làm điều đó với iPad so với iPhone phổ biến hơn nhiều.

Dù chỉ mới là tin đồn, tuy nhiên, điều không thể phủ nhận, là việc sở hữu một chiếc máy tính bảng có thể gập lại thành một chiếc máy tính bảng nhỏ hơn xứng đáng được mọi người mong đợi.

 

 

Không phải là iPhone, Apple đang muốn mang màn hình gập lên iPad

(Techz.vn) Vẫn sẽ là một thiết bị màn hình gập bắt kịp xu thế, tuy nhiên, Apple sẽ mang công nghệ độc đáo này lên iPad.

Mới nhất