Không phải là iPhone, Apple đang muốn mang màn hình gập lên iPad

(Techz.vn) Vẫn sẽ là một thiết bị màn hình gập bắt kịp xu thế, tuy nhiên, Apple sẽ mang công nghệ độc đáo này lên iPad.

Samsung Galaxy Fold hay Huawei Mate X đều là những mẫu máy được rất nhiều sự đón nhận của người dùng trên toàn thế giới vì khả năng gập cong độc đáo. Giới chuyên môn cũng đánh giá công nghệ màn hình gập sẽ đón đầu xu hướng trong những năm sau. Và Apple cũng sẽ là nhà sản xuất kế tiếp muốn thương mại hoá công nghệ này, nhưng vào thời điểm hiện tại, thiết bị mà Apple đang phát triển vẫn đang là một ẩn số. 

Thế nhưng, nhà phân tích Jeff Lin thuộc IHS Markit cho rằng, Apple sẽ mang công nghệ màn hình gập lên iPad và thiết bị này sẽ hỗ trợ 5G. 

Cách tiếp cận của Apple hoàn toàn mới lạ so với bối cảnh thị trường di động hiện nay. Nhưng hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị cho những người yêu thích công nghệ màn hình gập trên di động. Được biết, chiếc iPad có thể gập được sở hữu kích thước bằng một chiếc MacBook Pro và khi gập lại, nó sẽ gỏn gọn như một chiếc iPad Mini có thể mang đi bất cứ đâu bạn muốn.

Việc Apple điều chỉnh chế độ đa nhiệm trên iOS 13 cũng là một dụng ý của hãng với công nghệ màn hình gập trong tương lai.

Jeff Lin còn chia sẻ rằng, Apple hiện đang tìm các nguồn cung linh kiện cho iPad. Chắc hẳn chúng ta sẽ có nhiều thông tin hơn về sản phẩm này trong thời gian tới.

 

Trước sức ép từ iPad, Google đành khai tử 2 mẫu máy tính bảng Pixel dù sắp ra mắt

(Techz.vn) Thay vào đó, Google sẽ đi theo hướng phát triển một sản phẩm khác, được cho là phù hợp với thị trường hơn.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Apple

Nguyên Khoa

Nguyên Khoa

Đang cập nhật..

Bài liên quan

Mới nhất