LG tham vọng thống lĩnh thị trường TV cao cấp tại Việt Nam

(Techz.vn) Với những lợi thế dẫn đầu về công nghệ TV OLED và các mẫu TV mỏng nhất thế giới, LG Electronic Việt Nam vừa công bố đã đưa về thị trường Việt Nam các dòng TV 2017 bao gồm các sản phẩm TV OLED, SUPER UHD, Ultra HD (UHD) và Full HD.

Ngày 26/06/2017, LG Electronic Việt Nam công bố đã đưa các dòng TV 2017 về thị trường Việt Nam, bao gồm các sản phẩm TV OLED, SUPER UHD, Ultra HD (UHD) và Full HD. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ OLED đỉnh cao với thiết kế đẳng cấp, LG đã cho ra đời các mẫu TV OLED mới 2017.

LG tham vọng thống lĩnh thị trường TV cao cấp tại Việt Nam

LG giới thiệu phiên bản thế hệ thứ 3 của TV SUPER UHD.

LG cũng giới thiệu phiên bản thế hệ thứ 3 của TV SUPER UHD trong năm nay. Mẫu TV này được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ Nano Cell hoàn toàn mới. Công nghệ này mang lại hình ảnh chân thực và hoàn hảo nhất trong các loại TV LCD. Thuộc phân khúc giá thấp hơn, các mẫu TV UHD và Full HD 2017 của LG cũng là những sự lựa chọn đáng tin cậy cho người dùng.

Tiếp tục dẫn đầu công nghệ OLED với mẫu TV dán tường siêu mỏng

Hướng tới mục tiêu thống lĩnh thị trường TV cao cấp, LG đã ra mắt dòng TV OLED được đánh giá là “KING OF TV”. Bên cạnh đó, LG cũng giới thiệu các model TV OLED câng cấp khác của năm 2017 gồm: W7, G7, E7, C7 và EG9A7.

Ngoài những thế mạnh là nền đen hoàn hảo, độ tương phản hoàn hảo, màu sắc trung thực tuyệt đối, các dòng TV OLED của LG năm nay còn có nhiều đột phá về chất lượng hình ảnh, hội tụ đầy đủ tính năng, công nghệ cao cấp hàng đầu hiện nay như: độ sáng tối đa 1000 nit, dải màu đạt 99%. Đặc biệt, tất cả các mẫu TV OLED 2017 đều ứng dụng công nghệ Active HDR tiên tiến, hỗ trợ 3 định dạng HDR, bao gồm Dolby Vision, HDR10 và HLG.

LG tham vọng thống lĩnh thị trường TV cao cấp tại Việt Nam

Chưa hết, các mẫu TV OLED 2017 còn tích hợp chế độ giả lập HDR tiên tiếp giúp nâng cấp nội dung thông thường lên chuẩn HDR. Tất cả những công nghệ này sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo như trong rạp chiếu phim.

Hiện tại, các dòng TV OLED như E7, C7 và EG9A7 có nhiều lựa chọn về kích thước từ 55 – 65 inch đã có mặt tại các siêu thị điện máy phục vụ người tiêu dùng.

Riêng siêu phẩm TV dán tường SIGNATURE OLED W đang chuẩn bị đưa về Việt Nam trong tháng 7. Sự kết hợp giữa công nghệ OLED đỉnh cao cùng thiết kế màn hình siêu mỏng chưa tới 4 mm khi dán lên tưởng, mẫu TV W7 sẽ khiến người dùng hài lòng. Mẫu TV này sẽ có 2 tuỳ chọn về kích thước là 77 inch và 65 inch. SIGNATURE OLED W cũng đang nắm giữ những giải thưởng quốc tế cao nhất trong lĩnh vực công nghệ năm 2017.

Công nghệ Nano Cell đưa trải nghiệm TV SUPER UHD lên một tầm cao mới

Phiên bản thế hệ thứ 3 của dòng sản phẩm LG SUPER UHD TV được trang bị công nghệ Nano Cell. Nano Cell Display là công nghệ cải thiện chất lượng hình ảnh bằng cách phủ thêm 1 lớp các chấm Nano lên tấm nền màn hình. Công nghệ này giúp tạo ra màu sắc chính xác, sống động và góc nhìn rộng hơn các dòng TV LCD hiện nay.

LG tham vọng thống lĩnh thị trường TV cao cấp tại Việt Nam

Công nghệ Nano Cell Display cho phép hiển thị hình ảnh chính xác và sắc nét hơn.

Công nghệ Nano Cell cũng có khả năng giảm thiểu tối đa trường hợp bị phai màu, mất ổn định hình ảnh và các vấn đề suy giảm màu sắc khác. Công nghệ này cũng cho khả năng cân bằng độ sáng màn hình để luôn duy trì chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Các mẫu TV SUPER UHD 2017 của LG gồm có: SJ957, SJ850, SJ800. Tất cả các sản phẩm này đều sử dụng công nghệ ACTIVE HDR tương thích với cả 3 định dạng Dolby Vision, HDR10 & HLG, chế độ giả lập HDR cao cấp. Chưa hết, TV LG SUPER UHD mới còn được trang bị công nghệ Ultral Luminance giúp tăng cường độ sáng và độ nét của hình ảnh, hỗ trợ hệ màu BT.2020 thể hiện hơn 1 tỷ màu sắc rực rỡ.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề LG

Tag ti vi siêu mỏng.ti viTV LGLG

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất