LeTV đã bán 3 triệu chiếc smartphone Le 1s chỉ trong thời gian ngắn

(Techz.vn) Hãng LeTV của Trung Quốc đã tiết lộ rằng gần khoảng 3 triệu chiếc smartphone Le 1s đã được bán ra chỉ trong một vài tháng.

Dù con số vẫn chưa thực sự ấn tượng nhưng đối với LeTV – một công ty với tuổi đời còn khá trẻ chỉ mới lấn sân sang thị trường smartphone cách đây một năm thì kết quả này là điều đáng mừng và tạo một bước tiến thúc đẩy LeTV sẽ phát triển hơn trên thị trường smartphone trong thời gian tới. Gần đây, LeTv cho biết hãng đã bán tổng cộng 4 triệu chiếc điện thoại vào năm ngoái mà trong đó Le 1s là dòng smartphone bán chạy nhất.

Hãng điện tử Trung Quốc đã có những kế hoạch chiến lược để lấn sân sang thị trường Ấn Độ với chiếc Le Max khi sở hữu màn hình 6.33 inch và RAM 4GB. Phiên bản Pro của thiết bị này sẽ được hỗ trợ bộ vi xử lý Snapdragon 820 khi mới vừa được trình làng tại CES 2016 vừa qua.

 

Trên tay Samsung Galaxy A7 2016: Xứng đáng là bản nâng cấp hoàn hảo

(Techz.vn) Cải tiến “nhẹ” so với dòng tiền nhiệm Galaxy A7, A7 2016 (SM-A710F) là nâng cấp đáng giá, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng và ngày càng đòi hỏi cao hơn của người dùng.

 

Bài liên quan

Mới nhất