Lenovo tung video nhá hàng mẫu smartphone 4 camera Z6 Pro

(Techz.vn) Đoạn video do chính Lenovo tung ra đã tiết lộ khá nhiều thông tin về flagship Z6 Pro sắp được ra mắt trong thời gian tới.

 

Theo GSMarena, flagship tiếp theo của Lenovo sẽ được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất trong thế giới smartphone hiện nay. Được biết, Z6 Pro sẽ sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 855 giống như thế hệ tiền nhiệm Z5 Pro. Ngoài ra, đoạn video còn cho biết, máy sẽ có màn hình tràn viền với phần notch hình dạng giọt nước rất nhỏ. Đặc biệt, điểm nhấn ở phần mặt lưng sẽ là hệ thống 4 camera đặt dọc với một đường line màu đỏ rất nổi bật.

Hệ thống camera vẫn sẽ là điểm nhấn đáng chú ý của Lenovo Z6 Pro khi nó thể chụp được ảnh với độ phân giải lên đến 100MP. Trong 4 camera ở mặt lưng sẽ có một camera góc siêu rộng lên tới 125 độ. Cùng với đó, Lenovo Z6 Pro còn được trang bị khả năng chống rung Hyper khi quay video.

Một số thông tin rò rỉ khác cho biết Lenovo Z6 Pro sẽ được hoàn thiện với khung bằng kim loại cùng 2 mặt kính bóng bẩy. Máy sẽ được trang bị viên pin có dung lượng 4,000 mAh, có phiên bản hỗ trợ kết nối 5G và camera chính độ phân giải 48MP. Bên cạnh đó, Lenovo Z6 Pro sẽ hỗ trợ 2 phương thức bảo mật là nhận diện khuôn mặt và cảm biến vân tay dưới màn hình.

 

Lenovo sắp ra mắt smartphone chụp ảnh 100MP: Quá nhiều "số chấm" trên một camera di động

(Techz.vn) Lenovo Z6 Pro sẽ trang bị camera có khả năng chụp ảnh 100MP, đây là con số cực kỳ ấn tượng trên một thiết bị di động.rn

Bài liên quan

Mới nhất