iPhone Xr đã có thể chụp ảnh chân dung vật nuôi

(Techz.vn) Hạn chế trong khả năng chụp ảnh chân dung trên iPhone Xr mà Apple vừa phát hành đã được giải quyết phần nào thông qua các ứng dụng bên thứ ba.

Theo PhoneArena, iPhone Xr chỉ được trang bị camera đơn ở mặt sau nhưng vẫn cho phép chụp ảnh chân dung với hiệu ứng nền mờ như iPhone Xs hay Xs Max. Tuy nhiên, chế độ chụp chân dung chỉ hoạt động khi điện thoại phát hiện khuôn mặt người.

Hiện tại Apple chưa tiết lộ kế hoạch phát hành bản cập nhật cho phép iPhone Xr sửa lỗi này, nhưng mọi thứ có thể được giải quyết nhờ vào các ứng dụng camera bên thứ ba.

Theo đó, các nhà phát triển đã tạo ra một ứng dụng có tên gọi là Halide, với khả năng truy cập sâu vào hệ thống máy ảnh của iPhone Xr và tạo ra được hiệu ứng chụp.

Hiện tại, ứng dụng này vẫn đang ở phiên bản thử nghiệm và theo người tạo ra ứng dụng, ở phiên bản chính thức nó sẽ cung cấp đầy đủ khả năng chụp ảnh tốt nhất cho dòng máy iPhone Xr của Apple.

Theo: Thanh Niên 

 

iPhone XR bán được 9 triệu máy trong tuần đầu mở bán, nhưng vẫn khiến Apple lo "sốt vó"

(Techz.vn) Theo số liệu của nhà phân tích chứng khoán Rosenblatt Jun Zhang, Apple đã bán được khoảng 9 triệu chiếc iPhone XR trong tuần lễ đầu tiên bán ra.

Bài liên quan

Mới nhất