iPhone X sẽ được hồi sinh để cứu vãn tình hình của Apple

(Techz.vn) Đây sẽ là một thông tin cực vui cho những ai đã cảm thấy tiếc nuối cho iPhone X.

Theo tin từ The Wall Street Journal, Apple sẽ mở lại dây chuyền sản xuất iPhone X sau khi doanh số của bộ đôi sản phẩm mới iPhone XS và iPhone XS Max thấp hơn kỳ vọng. Nguyên nhân sâu xa được cho là bởi Apple đã ký một thoả thuận về việc cung ứng màn hình OLED với Samsung, tuy nhiên doanh số thấp của những sản phẩm mới buộc họ phải đưa ra phương án tái sản xuất iPhone X.

Việc sản xuất iPhone X ở thời điểm hiện tại sẽ giúp Apple có thể giải quyết được số lượng màn hình đang tồn đọng, đồng thời tận dụng dây chuyền cũng như những linh kiện cũ. Chi phí sản xuất iPhone X cũng sẽ rẻ hơn nhiều so với iPhone XS và XS Max.

Nếu iPhone X được hồi sinh thực sự, nó sẽ trở thành đối thủ của chính 2 người anh em iPhone XS và iPhone 8 Plus. 2 sản phẩm này hiện có giá lần lượt là 999$ và 699$, như vậy giá của iPhone X khi quay trở lại có thể sẽ rơi vào khoảng 849-899$.

Trước đây, Apple cũng từng có tiền lệ hồi sinh một sản phẩm đã bị khai tử là iPhone 6 nếu họ nhận thấy nhu cầu đủ lớn tại một số thị trường nhất định. Trong khi đó, iPhone X vẫn là thiết bị rất được yêu thích, từng đạt doanh số khổng lồ dù có vòng đời ngắn ngủi và việc bị khai tử khi iPhone XS ra mắt vẫn khiến không ít người tiếc nuối.

 

iPhone “ế”, Foxconn bắt đầu sa thải nhân viên, tìm hướng đi mới

(Techz.vn) Cùng với đó, Foxconn cũng sẽ giảm chi tiêu khoảng 3 tỷ USD trong năm tới.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Apple

Tag  iPhone X hoi sinhiPhone XApple

Bài liên quan

Mới nhất