iPhone 6 lock sập giá, chỉ còn 3,3 - 3,6 triệu đồng

(Techz.vn) Một trong những thông tin đáng chú ý nhất trên thị trường hiện nay chính là việc iPhone 6 lock chỉ còn 3,6 triệu đồng. Đây là giá bán gây bất ngờ đối với người dùng nhưng cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu dành cho mẫu iPhone có tuổi đời hơn 2 năm này.

Cách đây không lâu, chúng ta đã tiếp nhận thông tin iPhone 6 lock tràn về Việt Nam với giá 3,9 triệu đồng, song, đây là mặt hàng có hình thước không được đẹp mắt. Cho đến hiện tại, giá bán dành cho một chiếc iPhone 6 lock đã qua sử dụng với hình thức đạt 99% chỉ là 3,6 triệu đồng. Con số này thậm chí còn hấp dẫn hơn rất nhiều so với “hiện tượng” iPhone 5 và 5c lock trước đây. Nhiều khả năng, iPhone 6 lock sẽ làm nên một làn sóng mạnh mẽ vì về cơ bản, iPhone 6 vẫn đáp ứng được trải nghiệm người dùng đi kèm với việc khắc phục các lỗi như mã USSD, iSMS dễ dàng hàng hơn rất nhiều.

Anh Lại Thế Hà, đại diện cửa hàng MaxMobile cho biết: “Việc iPhone 6 lock xuống mức giá 3,6 triệu đồng đã được dự đoán từ trước do đây là sản phẩm đã có mặt hơn 2 năm và số lượng hàng cũng là rất lớn.

iPhone 6 lock hàng 99% sẽ có giá 3,6 triệu đồng đã bao gồm SIM ghép và hình thức 95% chỉ còn 3,3 triệu đồng. Trong khi đó, iPhone 6S lock cũng được điều chỉnh giá bán, chỉ còn từ 5,5 triệu đồng đến 5,7 triệu đồng, hàng 95% chỉ còn khoảng 5 triệu đồng. Với mức giá mới, thị trường có nhiều sự xáo trộn khi iPhone 6 lock là lựa chọn giá rẻ được ưu tiên hơn so với các dòng smartphone Android hiện nay. Tuy vậy, người dùng cũng sẽ gặp phải một số vấn đề về sóng cũng như hạn chế khi cập nhật phần mềm mới. Còn về SIM ghép đã có những loại SIM hỗ trợ 4G với tốc độ tương đối ổn định.

 

iPhone 6 lock sắp tạo sóng trên thị trường với giá chỉ 3,9 triệu đồng?

(Techz.vn) iPhone 6 lock hiện đang là món hàng cực hot trên thị trường hiện nay với giá rơi vào khoảng 4,5 cho đến 5 triệu đồng. Dự đoán trong thời gian tới giá bán của sản phẩm này sẽ hấp dẫn hơn nữa.

Tuấn Việt

Tuấn Việt

Công nghệ là một điều kỳ diệu và chúng ta đang tận hưởng những điều kỳ diệu đó!

Bài liên quan

Mới nhất