iPhone 6 lock sắp tạo sóng trên thị trường với giá chỉ 3,9 triệu đồng?

(Techz.vn) iPhone 6 lock hiện đang là món hàng cực hot trên thị trường hiện nay với giá rơi vào khoảng 4,5 cho đến 5 triệu đồng. Dự đoán trong thời gian tới giá bán của sản phẩm này sẽ hấp dẫn hơn nữa.

iPhone lock vẫn là mặt hàng vô cùng ưa thích của thị trường Việt Nam với mức giá vô cùng, rẻ hơn rất nhiều so với hàng quốc tế. Bên cạnh đó, dù vẫn còn khá nhiều điểm hạn chế, kén người sử dụng nhưng sức hút từ sản phẩm đến từ Apple cũng như trải nghiệm tốt, mượt mà là những ưu điểm đặc biệt của iPhone. Trước đây, iPhone 5C và 5S lock tạo nên một làn sóng mạnh mẽ thì đến thời điểm hiện tại khi iPhone 7 được ra mắt khá lâu, iPhone 6 lock nổi lên như là sự thay thế hoàn hảo và mức giá ngày càng tốt.

iPhone 6 lock sắp tạo sóng trên thị trường với giá chỉ 3,9 triệu đồng?

iPhone lock phải sử dụng SIM ghép để tương thích băng tần tại Việt Nam. Ảnh: Internet

Anh Đặng Trung Trí, đại diện cửa hàng ClickBuy cho biết: “iPhone 6 sẽ dần thay thế iPhone 5S trở thành một mẫu iPhone có mức giá bình dân mà mọi người có thể tiếp cận và sở hữu”.

Bên cạnh đó, cấu hình của iPhone 6 vẫn đảm bảo trải nghiệm tốt đi kèm màn hình lớn hơn so với iPhone 5S cũng như thời lượng pin nhỉnh hơn một chút. Có rất nhiều bài viết chia sẻ về cách sử dụng iPhone lock một cách hoàn hảo, đồng thời, SIM ghép hiện nay cũng đảm bảo hạn chế tối đa sự khó chịu cho người dùng. Tất nhiên, iPhone lock không thể so sánh với iPhone quốc tế, do đó mới có mức giá rẻ. Chỉ có một vấn đề là Việt Nam đã triển khai 4G trên diện rộng, việc dùng SIM ghép không thể mở khoá băng tần để sử dụng mạng di động có tốc độ cao gấp vài lần 3G này. Tuy nhiên, nhiều thông tin cho rằng sẽ có những loại SIM ghép giúp iPhone lock làm được điều này.

iPhone 6 lock sắp tạo sóng trên thị trường với giá chỉ 3,9 triệu đồng?

iPhone 6 lock là sự thay thế cho iPhone 5S lock với mức giá ngày càng rẻ

Hiện tại, mức giá của iPhone 6 lock rơi vào khoảng 4,1 – 4,5 triệu đồng chưa SIM ghép và phụ kiện. Đây được coi là giá bán khá hấp dẫn nếu so với iPhone 5S cách đây 1 năm. Nếu không có iPhone 5C, thị trường iPhone lock không thể bùng nổ như thời điểm này. Còn với iPhone 6 lock, sản phẩm này trở thành sự thay thế hoàn toàn xứng đáng.

Anh Lại Thế Hà, đại diện MaxMobile cho biết giá iPhone 6 lock đang giảm dần nhưng sẽ sớm chững lại, bước giảm cũng không nhiều. iPhone 6 lock Nhật giá đầu vào vẫn cao do tỉ lệ ngoại tệ thanh đổi, còn việc các cửa hàng đưa ra mức giá hấp dẫn, giảm giá mạnh chỉ là mức độ cạnh tranh cao, các cửa hàng chấp nhận lãi ít hoặc nhập hàng xấu.

“iPhone 6 lock 16GB có giảm nhưng ít, có iPhone 6S lock giảm nhiều so với trước đây. Tuy nhiên mức giá iPhone 6 lock hiện lại vừa tầm với nhiều người.” Anh Hà chia sẻ.

Còn việc giá bán của iPhone 6 lock có thể xuống mức 3,9 triệu đồng không nhận được sự đồng tình từ các cửa hàng. Phần lớn cho rằng mức giá này sẽ xuất hiện gần nhất sau đây 2 tháng, thậm chí là phải 3,4 tháng nữa nếu không có những đột biến xảy ra về nguồn hàng hoặc nếu có thì là hàng với chất lượng thấp, móp méo.

Rõ ràng, iPhone 6 lock hứa hẹn sẽ đem tới sự bùng nổ cho thị trường trong nửa đầu năm 2016 như những gì mà iPhone 5S, 5C làm được trước đó. Tuy nhiên, người dùng cũng cần cân nhắc mức giá sao cho phù hợp và lựa chọn những điểm đến uy tín.

 

Có đủ tiền mua iPhone 7, hãy lựa chọn iPhone 6S Plus hoặc iPhone 6S để tiết kiệm chi phí!

(Techz.vn) Dưới đây là những góp ý về lựa chọn iPhone trong giai đoạn này.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất