Tin được không? Tháng sau Apple sẽ ra mắt iPhone 7 & 7 Plus màu đỏ

(Techz.vn) Trong sự kiện vào tháng 3 tới đây, Apple sẽ ra mắt rất nhiều mẫu máy mới, trong đó có iPhone 7 & 7 Plus phiên bản màu đỏ.

Theo nguồn tin thân cậy Mac Otakara, Apple sẽ ra mắt hàng loạt mẫu sản phẩm mới trong sự kiện diễn ra vào tháng 3 tới đây. Cụ thể, ông lớn xứ Cupertino sẽ trình làng 4 phiên bản iPad với kích thước khác nhau là 7,9 inch, 9,7 inch, 10,5 inch và 12,9 inch. Riêng với phiên bản 10,5 inch, Apple sẽ bán ra vào trước tháng 5, các phiên bản còn lại lên kệ vào tháng 3. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, Apple sẽ khai tử tên gọi iPad Mini 7,9 inch và sử dụng tên gọi “oách” hơn là iPad Pro 7,9 inch.

Tin được không? Tháng sau Apple sẽ ra mắt iPhone 7 & 7 Plus màu đỏ

Loạt mẫu iPad thế hệ mới sẽ được ra mắt vào tháng 3

iPad Pro thế hệ mới không chỉ đơn thuần là phiên bản nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình, Apple sẽ áp dụng nguyên lý thiết kế của iPhone 8, với viền màn hình siêu mỏng, không còn phím home. Nhưng rất có khả năng, Apple sẽ chỉ mang điều này lên mẫu máy iPad Pro 10,5 inch. Tuy sở hữu màn hình lên đến 10,5 inch, nhưng kích thước tổng thể chỉ ngang ngửa mẫu máy iPad Pro 9,7 inch.

Ngoài ra, camera chính của iPad Pro 12,9 sẽ được nâng cấp mạnh mẽ với độ phân giải 12MP, màn hình True Tone tương tự iPad Pro 9,7 inch. iPad Pro 7,9 inch có cổng kết nối Smart Connector, hệ thống 4 loa ngoài, 4 microphone. 

Ngoài ra, iPhone 7 & 7 Plus sẽ có thêm phiên bản màu đỏ như các thông tin rò rỉ trước đây. Ngoài ra, Apple còn tung ra thêm iPhone SE phiên bản 128GB. Cuối cùng là việc bổ sung thêm các loại dây đeo mới cho Apple Watch.

 

iPad thế hệ mới sẽ không có viền màn hình, ra mắt vào đầu năm sau

(Techz.vn) Không chỉ sở hữu thiết kế mới, iPad trong năm sau sẽ được nâng cấp kích thước từ 9,7 inch lên 10,9 inch.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề Apple

Tag iPhone 7iPad Pro

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất