iPhone 2019 vẫn có kích thước màn hình tương tự iPhone XR, Xs, Xs Max

(Techz.vn) Năm nay, iPhone đã có một bước đột phá về kích thước màn hình khi iPhone Xs Max có màn hình rộng tới 6.5 inch, iPhone XR màn hình 6.1 inch còn iPhone Xs có màn hình 5.8 inch tương tự như iPhone X.

Theo Phonearena, nhà phân tích Ming-Chi Kuo mới đây cho biết, iPhone 2019 vẫn có kích thước màn hình tương tự như bộ 3 iPhone 2018. Dự đoán này dựa trên doanh số của iPhone Xs Max và nhu cầu rất cao đối với iPhone XR. Đây là 2 phiên bản iPhone có kích thước màn hình khác biệt so với những phiên bản cũ.

Mặc dù đưa ra dự báo về kích thước màn hình nhưng Kuo không cho biết các thay đổi về thiết kế trên bộ 3 iPhone 2019. Khả năng cao nhất đó là viền cạnh màn hình sẽ được thu hẹp, kể cả kích thước của notch tai thỏ.

Thực tế thì phải 11 tháng nữa thì iPhone 2019 mới ra mắt, vì vậy các thông tin về iPhone 2019 vẫn khá ít và mang tính chất tham khảo. Các báo cáo trước đó cũng cho biết iPhone 2019 sẽ hỗ trợ kháng nước IP68, dùng chip Apple A13 do TSMC độc quyền sản xuất.

Theo: TGDĐ 

 

Tại sao iPhone Xr có thể đóng vai trò vô cùng quan trọng cho Apple?

(Techz.vn) Trung Quốc trong nhiều năm đã là một câu đố mà Apple không bao giờ có thể giải quyết được, nhưng ít nhất một nhà phân tích dường như tin rằng iPhone Xr có thể là chìa khóa.

Bài liên quan

Mới nhất