Hướng dẫn mua Windows 10 Pro bản quyền với giá chỉ 270.000 đồng, MS Office giá 550.000 đồng

(Techz.vn) Với mã giảm giá này từ Techz, bạn đọc có thể mua được hệ điều hành Windows 10 Pro, phần mềm Office 2016 bản quyền để sử dụng một cách tốt nhất, với giá rẻ hơn nhiều so với mua trực tiếp.

Windows 10 Pro là một trong những hệ điều hành được tin dùng và phổ biến nhất hiện nay, với những ưu điểm như: Hiệu suất chơi game tốt nhất, khả năng tối ưu phần cứng, bảo mật an toàn và nhiều tính năng độc quyền như: trợ lý ảo thông minh, trung tâm thông báo, khả năng đa nhiệm trên màn hình desktop ảo,...

Để trải nghiệm tốt đa những ưu điểm này, người dùng được khuyến nghị sử dụng hệ điều hành Windows 10 Pro bản quyền. Tuy nhiên nếu mức giá ~200USD (gần 5 triệu đồng) do Microsoft đưa ra khiến bạn băn khoăn, thì còn số 15USD khi mua qua LVLGO có lẽ sẽ rất hợp lý với túi tiền người dùng tại Việt Nam.

Nhiều phần mềm đang có mức giá khá tốt trên LVLGO.

LVLGO là dịch vụ chuyên cung cấp bản quyền phần mềm uy tín với mức giá rẻ, cách mua đơn giản chỉ với 3 bước và đa dạng trong phương thức thanh toán. Ngoài ra, LVLGO cũng đang có khuyến mãi giảm giá tốt hơn nữa cho bạn độc Techz khi nhập mã TECHZ-W. Mức giá để sở hữu Windows 10 Pro bản quyền chỉ còn 11.75USD, tức chưa đến 300.000đ.

Để mua key bản quyền hệ điều hành Windows 10 Pro với giá 11.75 USD, bạn đọc có thể làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào đây: Windows 10 Pro giá 11.75$ . Đây là gian hàng Windows 10 Pro trên LVLGO.

Chọn số lượng key bạn muốn mua, sau đó Buy now để mua luôn hoặc Add to cart để tiếp tục mua sắm.


Nếu đây là lần đầu tiên bạn truy cập thì website sẽ yêu cầu đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản. Việc đăng ký cũng rất đơn giản với thông tin về email và mật khẩu cần đặt. 

Chọn Register, sau đó chỉ cần điền các thông tin như Email, mật khẩu để đăng ký tài khoản tại LVLGO. 

Bước 2: Đến bước tính tiền, bạn tìm đến mục Discount Coupon, nhập mã TECHZ-W và chọn redeem.

Khi đó, mức giá của key Windows 10 Pro bản quyền sẽ giảm từ 15.75$ xuống .

 

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán phù hợp với bạn. Sau đó bấm vào Pay Now, chuyển sang màn hình nhập thông tin thanh toán.

Lưu ý: Paypal, Credit là miễn phí, còn Sofort, TrustPay hay Bitcoin sẽ có tính thêm 1 khoản phí khi thanh toán dựa trên tổng giá trị đơn hàng.

Sau đó, key bản quyền phần mềm sẽ được chuyển cho bạn qua thông báo và email ngay lập tức.

 

Đó là cách mua Windows 10 Pro bản quyền với mức giá rẻ hơn tới hơn 90% so với mua trực tiếp từ Microsoft. Hiện nay, LVLGO cũng đang khuyến mại cho độc giả Techz khi mua bộ ứng dụng Microsoft Office 2016 Professional Plus với giá chỉ 26.9$, với mã giảm giá TECHZ-F hay phiên bản Microsoft Office 2019 Pro chỉ còn 43$ với mã TECHZ-19.

Ngoài ra nếu bạn yêu thích game thì có thể tham khảo thêm một số game bản quyền đang được ưu đãi mạnh khi mua trên LVLGO:

PlayerUnknown Battlegrounds (PUBG) Xbox One Digital: Code Global $20.55

Minecraft Windows 10 Edition CD-Key: Code $3.81

Minecraft Java Edition: Code $25.59

Farming Simulator 19 GIANTS / PC Digital Download: Code $33.59

Dance Central Spotlight Xbox One Digital: Code $3.55

 

Sở hữu trọn bộ phần mềm Office2019, Windows 10 Pro và Official 2016 Pro với mức giá chỉ từ 300.000 đồng

(Techz.vn) SCDKey vừa tiếp tục tung ra các mã khuyến mãi mới từ bộ phần mềm Office2019, Windows 10 Pro và Official 2016 Pro với mức giảm lớn nhất từ trước đến nay.

Lưu Quý

Lưu Quý

Người

Bài liên quan

Mới nhất