Huawei khoe Mate 20 Pro có viền mỏng bằng nửa iPhone Xs Max

(Techz.vn) Công ty viễn thông Trung Quốc so sánh viền màn hình (bezel) trên sản phẩm mới của mình với hai model của Apple.

Huawei trình làng loạt smartphone mới, trong đó Mate 20 Pro có màn hình 6,4 inch với thiết kế "tai thỏ" tương tự iPhone Xs Max màn hình 6,5 inch hay iPhone Xr rộng 6,1 inch. Tuy nhiên, mẫu máy của nhà sản xuất Trung Quốc có viền màn hình mỏng hơn đáng kể so với thiết bị của Apple.

Huawei so sánh viền màn hình của Mate 20 Pro với iPhone Xs Max và Xr. Ảnh: PhoneArena.

Huawei cho biết bezel của Mate 20 Pro chỉ là 2,1 mm, trong khi đó của Xs Max là 4,0 mm hay của Xr là 5,1 mm. Hơn nữa, phần khuyết màn hình (notch) trên sản phẩm của Huawei cũng hẹp hơn, kích thước lần lượt của ba máy là 32,8 mm, 34,5 mm và 35,1 mm.

Kết quả là Mate 20 Pro có phần hiển thị chiếm 87,9% diện tích mặt trước, tối ưu hơn so với con số 84,4% của iPhone Xs Max hay 79% của iPhone Xr. Thông tin mà Huawei đem đến trong buổi ra mắt sản phẩm mới của mình cũng giúp hình dung rõ hơn về phần viền của iPhone Xr bởi mẫu này chưa được Apple bán ra.

Khoe màn hình tối ưu hơn Apple nhưng PhoneArena cho rằng Mate 20 Pro được làm cong ở hai cạnh bên, tương tự các mẫu Samsung Galaxy cao cấp. Thiết bị này của Huawei cũng không có viền cạnh trên và cạnh dưới mỏng đều như điện thoại của Apple.

Theo vnexpress.net

 

Năm tính năng nổi bật nhất của Huawei Mate 20 và Mate 20 Pro

(Techz.vn) Với hàng loạt công nghệ tiên tiến trang bị trên bộ đôi Mate 20 và Mate 20 Pro của mình, Huawei lộ rõ tham vọng muốn tiến xa hơn trên thị trường smartphone, thay vì bằng lòng với vị trí thứ hai tạm thời sau Samsung.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Huawei

Tag  iPhone Xs MaxMate 20 ProHuaweiApplemàn hình

Bài liên quan

Mới nhất