Hứa hẹn ra mắt nhưng vẫn bặt vô âm tín, bao giờ Bphone 3 mới được tung ra thị trường?

(Techz.vn) Từng được chia sẻ là sẽ ra mắt vào giữa năm, tuy nhiên, hiện tại, phía Bkav cũng chưa xác nhận thời điểm chính xác sẽ giới thiệu chiếc Bphone 3 ra thị trường.

Trong mấy ngày gần đây, thông tin về chiếc điện thoại Bphone 3 của Bkav sắp ra mắt nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo hình ảnh rò rỉ thì Bphone 3 có kích thước tràn màn hình, phía trên không có tai thỏ - chứa các vị trí camera, cảm biến, loa,... Phần mặt sau Bphone 3 dường như được làm bằng kính sáng bóng, có camera kép nhưng điểm đặc biệt là 2 camera này lõm vào trong chứ không lồi ra bên ngoài.

Tuy nhiên, trên group Bphone Fans Club - Điện thoại Chất, quản trị viên đại diện của Bkav đã cho biết đó đều không phải là hình ảnh chính thức của Bphone 3. Đồng thời, quản trị viên cũng xác nhận, "Bphone 3 sẽ ra mắt trong vài tuần tới".

Trước đó, đại diện của Bkav đã từng chia sẻ với báo giới: "Bphone 3 sẽ ra mắt tầm giữa năm với nhiều phiên bản và nhiều phân khúc khác nhau.

Bên cạnh đó, hãng cũng quyết định sẽ đầu tư lớn hơn, trước mắt hãng cải tiến nhà máy, đưa robot vào sản xuất Bphone 2018 và tăng cường tự động hóa trong quá trình sản xuất để nâng cao năng suất và hiệu suất".

Meiko Nhật Bản làm đối tác lắp ráp Bphone 3. Bphone 3 dự kiến sẽ có ba màu sắc màu đen, ánh bạc, vàng champaign thay vì chỉ có màu đen như trước đây.

Bên cạnh đó, cảm biến vân tay của máy sẽ được dời ra mặt lưng để cung cấp màn hình tràn viền nhưng không có phần khuyết ở đỉnh như iPhone X. Bphone 3 sẽ có nhiều phiên bản với mức giá khác nhau để người dùng dễ tiếp cận hơn.

Quảng cáo Bphone 3 trong trận bóng đá nam Việt Nam và Bahrain

Đặc biệt, trong trong trận đấu loại trực tiếp bóng đá nam Asiad 2018 giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Bahrain diễn ra hôm 23/8 vừa qua, Bkav tung ra liên tục 6 spot quảng cáo.

Trong đó bốn quảng cáo thông báo Bphone 3 sắp ra mắt, hai quảng cáo cho sản phẩm nhà thông minh SmartHome càng củng cố thêm lòng tin về chiếc điện thoại "chất đến từng đồng" của tập đoàn công nghệ này sẽ sớm xuất hiện.

Nhịp Sống Kinh Tế

 

"Cha đẻ" Bphone gây "sốc" khi phát biểu về ông Park Hang Seo

(Techz.vn) Mới đây, CEO Bkav ông Nguyễn Tử Quảng đã khiến giới điệu mộ phấn khích khi nói về huấn luyện viên đội tuyển Việt Nam.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  BPhone

Tag  Bphone 3Bphone 2018iPhone XBkavQuảng cáo

Bài liên quan

Mới nhất