Đây sẽ là thiết kế chính thức của BPhone 3? Viền màn hình siêu mỏng, góc cạnh nam tính!

(Techz.vn) BPhone 3 sẽ là sản phẩm tiếp tục làm “tốn giấy mực” của báo chí trong nước.

BPhone 3 đã đến cận thời điểm ra mắt. Đây chắc chắn sẽ là sản phẩm tiếp theo gây được sự chú ý của giới truyền thông bởi những nâng cấp mạnh mẽ mà BKAV đã mang lại.

Thông qua bản vẽ BPhone 3 được rò rỉ trong thời gian gần đây. Các nhà thiết kế đã nhanh chóng phác thảo hình ảnh render về mẫu sản phẩm này. Máy sở hữu các góc cạnh vuông vắn, viền màn hình cũng rất mỏng, nhưng sẽ không có tai thỏ và phần viền trên cũng khá dày để chứa cảm biến và camera. Đồng thời, máy sẽ không có phím home để nhường diện tích cho màn hình hiển thị.

Với thiết kế như trên, BPhone 3 khả năng sẽ rơi vào phân khúc cận cao cấp như 2 mẫu BPhone thế hệ đầu. Đây sẽ tiếp tục là khó khăn và thử thách cho BKAV, khi mức giá cao chính là rào cản lớn để người Việt tiếp cận với sản phẩm Việt.

 

Smartphone Bphone 3 của Bkav lộ thiết kế không “cằm” giống iPhone X

(Techz.vn) Bản vẽ thiết kế Bphone thế hệ mới (Bphone 3) của Bkav vừa bị rò rỉ trên mạng. Theo bản thiết kế này, so với Bphone 2, kiểu dáng Bphone 3 sẽ có một số thay đổi và điểm đặc biệt khác với các smartphone Android hiện nay, Bphone 3 sẽ không có “cằm”.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  BPhone

Nguyên Khoa

Nguyên Khoa

Đang cập nhật..

Bài liên quan

Mới nhất