Đọ viền của Samsung Galaxy S10 với iPhone X, Huawei Mate 20 Pro

(Techz.vn) Samsung Galaxy S10 được cho là sẽ trình làng thế giới vào đầu năm tới và dự kiến sẽ là chiếc điện thoại toàn diện nhất từ trước tới nay của Samsung.

Tin đồn và những hình ảnh rò rỉ của siêu phẩm Galaxy S10 từ Samsung đang ngày càng xuất hiện nhiều. Những nâng cấp lớn sẽ được Samsung dồn cho dòng Galaxy S vào năm tới. Để cải thiện doanh số ảm đạm của Galaxy S9 và thị trường smartphone cao cấp nói chung.

Cắt giảm viền màn hình, thay đổi camera, tăng lượng Ram được cho là những thay đổi cơ bản của Galaxy S10 sắp tới. Chúng ta mới có thêm thông tin chi tiết về màn hình của S10 và cả hình ảnh về nó.

Hãy cùng so sánh miếng dán màn hình mới của Samsung Galaxy S10 Plus với iPhone X và Huawei Mate 20 Pro.

Nếu như năm 2018 Samsung vẫn kiên quyết giữ lại viền màn hình lớn ở cả trên và dưới để chứa camera cùng các cảm biến phức tạp thay vì sản xuất màn hình tai thỏ. Thì năm 2019 tới kích thước màn hình của Galaxy S10 sẽ được cắt bỏ đi tối đa vì camera đã nằm trong màn hình. Và Samsung sẽ đuổi kịp Apple, Huawei hoặc còn có thể là vượt cả trước trong cuộc đua kích thước viền điện thoại. 

Như bạn có thể thấy ở trên, Samsung Galaxy S10 Plus có viền mỏng hơn Mate 20 Pro.

Tuy nhiên phần cằm phía dưới của Samsung Galaxy S10 lại lớn hơn một chút so với iPhone X.

Trong năm sau Samsung sẽ đưa công nghệ HIAA (Hole in Active Area) camera trong màn hình vào hầu hết các mẫu điện thoại mẫu của mình. Và chúng sẽ thay thế phần viền phía trên khó chịu bằng một đường tròn nhỏ trong màn hình cho cảm biến camera phía trước ở phía trên bên phải của smartphone. Samsung đã giới thiệu các tấm nền này trên Galaxy A8 vào đầu tháng này.

Ngoài ra, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cũng sẽ giới thiệu một phiên bản Galaxy S được cho là Galaxy S10 Lite. Mẫu máy này sẽ không có tính năng nhận dạng vân tay siêu âm và nó sẽ có màn hình phẳng. Các S10 Lite cũng sẽ có nhiều biến thể màu sắc hơn so các mẫu S10 khác, vì vậy nó khá giống iPhone XR.

Theo: wccftech

 

Siêu phẩm 5 camera đã thất bại, Nokia phải thay thế bằng smartphone 3 camera?

(Techz.vn) Một điện thoại thông minh bí ẩn của Nokia hôm nay đã xuất hiện trên mạng xã hội Weibo Trung Quốc.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Samsung

Tag  viềnHuawei Mate 20 ProGalaxy S10iPhone XSamsung

Bài liên quan

Mới nhất