Điện thoại “lạ” có sức mạnh vượt mặt cả bom tấn của Samsung hay Sony

(Techz.vn) Thang điểm chuẩn AnTuTu vừa ghi nhận kỉ lục hiệu năng mới đến từ một smartphone của Trung Quốc.

Không phải là một sản phẩm ‘bom tấn’ đến từ các ông lớn Samsung, Sony hay LG. Đây là thiết bị đến từ xứ sở đông dân nhất thế giới với tên gọi LeEco (trước đây được biết đến với thương hiệu LeTV) Le X820. Thang điểm ghi nhận của mẫu smartphone này trên AnTuTu lên đến 141,457 điểm, vượt mặt con số 133,357 điểm của Galaxy S7 edge trong khoảng thời gian gần đây.

Chiếc LX820 này nhiều khả năng sẽ có tên gọi chính thức là Le 2 Pro, bởi vì phiên bản Le 1 Pro có tên mã là X800. Đặc biệt, máy có màn hình cong tương tự mẫu Galaxy S7 edge, thậm chí còn không kèm viền màn hình. Ngoài thang điểm ấn tượng nêu trên, chúng ta không có bất kỳ thông tin nào khác về mẫu sản phẩm này.

Rất có thể, LeEco Le 2 Pro sẽ xuất hiện tại MWC trong những ngày tới đây tại Barcelona. Tuy điểm số AnTuTu cao là vậy, nhưng dù sao vẫn cần những bài kiểm chứng hiệu năng thực tế để xác định đây có phải là mẫu máy Android mạnh nhất hiện nay hay không! Hãy cùng chờ xem Le 2 Pro sẽ trình diễn những gì tại MWC 2016.

 

Samsung Galaxy S7 edge là smartphone mạnh mẽ nhất hiện nay?

(Techz.vn) Chỉ chênh lệch một chút so với chiếc LeTV LeMax Pro, Galaxy S7 edge vươn lên ngôi vị smartphone sở hữu điểm AnTuTu cao nhất hiện nay.rn

 

Nguyên Khoa

Nguyên Khoa

Đang cập nhật..

Bài liên quan

Mới nhất