Aston Martin và LeEco "bắt tay" phát triển ngành công nghiệp ô tô điện

(Techz.vn) Sau sự kiện CES 2016, Letv gần đây đã đổi tên thương hiệu thành LeEco. Công ty Trung Quốc này đã thu hút giới công nghệ và người dùng với dòng smartphone Le Max - chiếc smartphone đầu tiên sở hữu vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820. LeEco đã thể hiện sự tham vọng của mình khi có những kế hoạch mở rộng mạnh mẽ trong thời gian tới.

Điều đáng quan tâm là LeEco sẽ có sự hợp tác trở lại cùng Aston Martin như đã từng hợp tác trước đây khi trình làng dòng smartphone Le 1s. Hai công ty này sẽ có những kế hoạch phát triển về dòng xe hơi điện, trong đó có bản concept RapidE của Aston Martin.

Sự hợp tác giữa hai công ty này sẽ tập trung vào việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất các dòng xe hơi điện cho Aston Martin, LeEco và kể cả Faraday Future. Theo nguồn tin đưa ra, Aston Martin sẽ quản lý về mặt công nghệ của xe và LeEco sẽ chịu trách nhiệm về mặt công nghệ truyền lực và IOV. Cả hai đối tác này đều có kế hoạch đẩy mạnh mô hình RapidE vào năm 2018. Đây là khung thời gian được hoạch định cho việc sản xuất với số lượng lớn

LeEco đang cố gắng chứng tỏ khả năng của mình khi xâm nhâp vào thị trường smartphone. Tại CES vừa qua, chiếc Le Max Pro đã được trình làng khá ấn tượng và người dùng đang mong chờ sở hữu được một chiếc phablet công nghệ cao trong thời gian tới.

 

Samsung Galaxy Note 6 trang bị bộ nhớ RAM siêu khủng 6GB

(Techz.vn) Samsung Galaxy Note 6 hứa hẹn sẽ sở hữu cấu hình cực kỳ đột phá.

 

Bài liên quan

Mới nhất