Samsung Galaxy Note 6 trang bị bộ nhớ RAM siêu khủng 6GB

(Techz.vn) Samsung Galaxy Note 6 hứa hẹn sẽ sở hữu cấu hình cực kỳ đột phá.

Những thông tin đầu tiên về mẫu phablet Samsung Galaxy Note 6 vừa được tiết lộ trên trang mạng xã hội Weibo (Trung Quốc). Cụ thể hơn, máy được trang bị màn hình 5,8 inch Slim RGB AMPLED, độ phân giải 2K (1440x2560 pixels), mật độ điểm ảnh lên đến 1024ppi.

Thông số cấu hình rò rỉ của Note 6

Ấn tượng hơn cả, Note 6 sử dụng đến 6GB bộ nhớ RAM, cao hơn hẳn so với phiên bản ‘tiền nhiệm’ Note 5 là 4GB RAM. Đây cũng là điều không quá khó hiểu, khi Samsung là nhà sản xuất tiên phong trong việc sản xuất chip 12Gb LPDDR4 RAM theo công nghệ 20nm.

Ngoài ra, Note 6 sẽ dùng vi xử lý Exynos thế hệ mới nhất của Samsung vào thời điểm đó. Đồng hành cùng Snapdragon của Qualcomm.

Camera Note 6 nhiều khả năng sẽ không ly lệch so với Galaxy S7, với độ phân giải 12MP. Thế nhưng, máy được tích hợp hệ thống ổn định hình ảnh 5 trục - Super OIS Plus, hứa hẹn sẽ mang đến những hình ảnh với chất lượng đột phá. Vẫn giữ nguyên thế mạnh truyền thống cùng bút S-Pen, bộ nhớ trong 2 tuỳ chọn 64GB và 128GB.

 

Lộ diện Samsung Galaxy A9 Pro: Kẻ ngáng đường Note 5

(Techz.vn) Samsung Galaxy A9 Pro rất có thể là phiên bản nâng cấp của chiếc Galaxy A9 vừa mới được công bố cách đây không lâu.rn

 

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Samsung

Tag  Samsung Galaxy Note 6Samsung

Bài liên quan

Mới nhất