Đây là cơ hội tiếp cận 4G LTE cho smartphone giá rẻ, điện thoại cơ bản!

(Techz.vn) Nền tảng vi xử lý mới của Qualcomm sẽ giúp các smartphone giá rẻ, thậm chí là điện thoại cơ bản có khả năng kết nối 4G LTE.

Qualcomm vẫn đang là nhà sản xuất dẫn đầu thị trường chip hỗ trợ các nền tảng di động. Bên cạnh đó, các vi xử lý cao cấp của hãng cũng được các nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới tin dùng. Mới đây, nhằm đẩy mạnh khả năng tiếp cận 4G LTE cho các smartphone giá thấp, Qualcomm đã trình làng dòng chip phổ thông với tên gọi 205 Mobile.

Theo đó, Qualcomm 205 Mobile được thiết kế với mục tiêu mang kết nối 4G LTE cho các smartphone giá rẻ và các dòng điện thoại cơ bản, đáp ứng nhu cầu cho nhiều thị trường mới nổi, đầy tiềm năng.

Con chip 205 Mobile được tối ưu về hiệu quả xử lý cũng như tiêu thụ năng lượng đi kèm Modem LTE Cat 4 cho tốc độ download đến 150Mbps và upload đạt 50Mbps, hỗ trợ hai SIM và các tiêu chuẩn kết nối đỉnh cao như Bluetooth 4.1, 802.11 b/g/n WiFi, ANT+....

Đây là cơ hội tiếp cận 4G LTE cho smartphone giá rẻ, điện thoại cơ bản!

Với việc phổ cập rất nhanh mạng 4G LTE tại các thị trường đầy tiềm năng như Ấn Độ, Việt Nam, khu vực Nam Phi, Qualcomm đã sẵn sàng đẩy mạnh các dòng sản phẩm giá rẻ cùng điện thoại cơ bản. Hiện nay, hầu hết các smartphone hỗ trợ 4G LTE đều có mức giá khá cao, trên 4 triệu đồng với các vi xử lý của Qualcomm như Snapdragon 430 trở lên.

Qualcomm hy vọng SoC 205 Mobile sẽ mang tới cơ hội lớn cho các nhà sản xuất thiết bị nội địa đưa ra các dòng sản phẩm giá rẻ hơn nhiều so với các máy nhập khẩu. Hãng sẽ cung cấp Qualcomm 205 Mobile vào quý 2 năm 2017.

 

Cách thức nhận 10GB dữ liệu khi đổi sim 4G mạng Viettel

(Techz.vn) Ngày 08/03 vừa qua, Viettel tung ra chương trình “Dùng sim 4G, miễn phí trải nghiệm data 4G” nhằm giúp các thuê bao Viettel chuyển đổi sim 4G lần đầu dễ dàng trải nghiệm mạng 4G tốc độ cao với dung lượng miễn phí lên đến 10GB.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất