Cách thức nhận 10GB dữ liệu khi đổi sim 4G mạng Viettel

(Techz.vn) Ngày 08/03 vừa qua, Viettel tung ra chương trình “Dùng sim 4G, miễn phí trải nghiệm data 4G” nhằm giúp các thuê bao Viettel chuyển đổi sim 4G lần đầu dễ dàng trải nghiệm mạng 4G tốc độ cao với dung lượng miễn phí lên đến 10GB.

Điều khá may mắn, nhà mạng Viettel đã phủ sóng 4G gần đầy đủ cho các tỉnh thành ở Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Chính vì vậy, hầu hết thuê bao Viettel đều có thể dễ dàng trải nghiệm nhanh công nghệ 4G ngay bây giờ khi thực hiện theo các bước hướng dẫn đơn giản sau đây.

Cách thức nhận 10GB dữ liệu khi đổi sim 4G mạng Viettel

Trước hết, khách hàng Viettel cần đem CMND cùng với thẻ sim đến các cửa hàng, trung tâm giao dịch chính thức của Viettel để tiến hành việc đổi sang sim 4G. Bước tiếp theo, khách hàng Viettel hãy soạn tin nhắn với nội dung “4G”, rồi gửi đến đầu số dịch vụ 191 để nhận ưu đãi lên đến 10GB dữ liệu tốc độ cao.

Điều cần lưu ý, chương trình chỉ áp dụng cho thuê bao Viettel hòa mạng mới hoặc đổi sim 4G trong lần đầu tiên. Sau khi kích hoạt thành công, lưu lượng dữ liệu 4G tốc độ cao có thời hạn sử dụng 7 ngày. Mỗi thuê bao Viettel chỉ cho phép đăng ký 1 lần và chương trình này áp dụng trên toàn quốc. Khi hết dung lượng miễn phí, khách hàng Viettel sẽ không thể truy cập mạng 3/4G, buộc phải mua các gói cước dữ liệu khác nếu muốn tiếp tục sử dụng kết nối mạng 3/4G mạng Viettel.

 

Cách đổi SIM 4G Viettel ngay tại nhà, không phải chen lấn mệt mỏi

4G có lẽ đang là từ khoá khá hot trong thời điểm hiện tại khi các nhà mạng đồng loạt triển khai các dự án, hỗ trợ tăng chất lượng truy cập Internet cho người dân Việt Nam. Cũng vì độ hot đó nên người dân đổ xô đi đổi SIM 4G miễn phí khiến các tụ điểm dịch vụ trở nên đông đúc, chật chội.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất