Cùng ngắm và nghe thử âm thanh của dàn loa khủng trị giá hơn 10 tỉ đồng tại VN

(Techz.vn) Mới đây, công ty Đông Thành - Hoà Phúc đã tổ chức triển lãm thường niên sự kiện Hi-end Audio Show (âm thanh cao cấp) tại TP.HCM. Sự kiện diễn ra trong ba ngày (26,27,28/8), các khách mời và người dùng yêu thích âm nhạc khi tham quan sự kiện đều có thể trải nghiệm âm thanh của những dàn loa cao cấp được phối ghép với nhau ngay tại chỗ.

Những nhãn hiệu loa nổi tiếng do công ty Đông Thành - Hòa Phúc phân phối tại Việt Nam hiện đang được trưng bày ngay tại sự kiện để quan khách có thể trải nghiệm nhanh.

Wilson Audio, Avantgarde và McIntosh... là những thương hiệu rất nổi tiếng trong thế giới Hi-End hiện nay, được các chuyên gia về âm thanh đánh giá rất cao. Loa hay cũng phải có những thiết bị hỗ trợ tương thích mới cho ra chất âm hoàn hảo. Chính vì thế, trong sự kiện Hi-end Audio Show lần này, công ty Đông Thành - Hòa Phúc đã giới thiệu đến quan khách những dàn âm thanh khủng được phối ghép với nhau do chính tay các chuyên gia của công ty thực hiện.

Một trong những chia sẽ của đại diện công ty Đông Thành - Hòa Phúc cho biết: "Thế giới của Hi-End là bao la và rộng lớn, vô cùng sâu thẩm, nên khi bạn đến với Hi-End Audio thì bạn phải "đi" đúng cách, đi từng bước bước một. Kiến thức và nền tảng ban đầu để cảm nhận âm thanh rất quan trọng đối với người chơi, nó quyết định rất lớn đến sự thấu hiểu âm nhạc của bạn trong tương lai xa."

Thấy và hiểu được sự khó khăn của người mới bước chân vào thế giới Hi-End, những ai đã "trót" đam mê một cách thực thụ. Hoặc, những khách hàng muốn tận hưởng âm thanh Hi-End ở tầm đỉnh cao của âm nhạc. Công ty Đông Thành - Hòa Phúc đã xây dựng rất nhiều dàn âm thanh phối ghép có giá trị khác nhau, từ thấp cho đến cao nhằm đáp ứng nhu cầu một cách đa dạng và phù hợp tuỳ theo người chơi.

Mời xem qua những dàn âm thanh có giá trị khủng được trưng bày tại sự kiện

Đầu tiên là dàn âm thanh phối ghép trị giá 1 tỉ 257 triệu. Sử dụng hệ thống loa phát âm chính của Wilson Audio dòng Sabrina cùng bộ truyền âm, lọc âm của những nhãn hiệu khác.

Cáp truyền tín hiệu từ hệ thống phát tới loa.

Tiếp theo là dàn âm thanh phối ghép trị giá gần 1,9 tỉ. Loa phát âm chính của Avantgarde dòng DUO (loa kèn 3 đường tiếng âm).

Một đầu đĩa phát nhạc như trên có nhiều giá tiền khác nhau, trung bình 190 triệu đồng. 

Power Company 400 Pro II, có thể coi đây là bộ ổn áp về dòng điện của toàn hệ thống âm thanh. 400 Pro II giúp cân bằng dòng điện vào-ra, giúp điện luôn ổn định, làm điện "sạch", chống nhiễu tín hiệu toàn hệ thống... Qua đó, giúp cho việc truyền âm và phát âm của toàn hệ thống luôn chuẩn và "khoẻ".

Kế đến là dàn âm thanh phối ghép trị giá hơn 3 tỉ 900 triệu. Sử dụng hệ thống loa phát âm chính của McIntosh dòng Legendary Performance.

Đây là bộ Amplifiers McIntosh Mc2301. Dòng sản phẩm này khá nổi tiếng và được biết đến rất nhiều trong giới dân chơi Hi-End. McIntosh Mc2301 giúp cân bằng, hiệu chỉnh, xử lý âm thanh đầu vào và truyền tín hiệu tới loa. Một dàn âm thanh hay thường buộc phải có Amplifiers nhưng cũng tuỳ người chơi chọn dùng nhãn hiệu theo nhu cầu riêng.

Còn đây là dàn âm thanh phối ghép trị giá gần 4 tỉ 200 triệu. Sử dụng hệ thống loa phát âm chính của Wilson Audio dòng Alexx.

Cuối cùng, dàn âm thanh có giá trị "khủng" nhất, lên đến hơn 10 tỉ đồng. Và đây cũng chính là một trong những dàn âm thanh đắt giá nhất của công ty Đông Thành - Hoà Phúc phối ghép đến hiện tại. Được biết tại TP.HCM chỉ có duy nhất 1 vị đại gia đang sở hữu dàn âm thanh này.

Ba (03) chiếc loa này thuộc dòng sản phẩm Wilson Alexandria XLF, trị giá hơn 5 tỉ / loa.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm này theo link bài viết bên dưới:

 

Đông Thành – Hòa Phúc Audio ra mắt bộ loa Alexandria XLF của Mỹ trị giá 5,5 tỉ đồng

(Techz.vn) Alexandria XLF là dòng loa đến từ thương hiệu Wilson Audio danh tiếng của Mỹ. Alexandria XLF có chiều cao 1.78 m và cân nặng 300 kg. Được biết, mỗi chiếc loa tích hợp trên Alexandria XLF đều được chế tạo thủ công bằng đôi bàn tay của người nghệ nhân.

 

Mời bạn đọc nghe thử âm thanh của dàn loa trị giá 10 tỉ nói trên

Được biết sự kiện Hi-end Audio Show diễn ra trong ba ngày (26,27,28/8) tại TRUNG TÂM HỘI NGHỊ 272, địa chỉ: 272 Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM. Các khách mời và người dùng yêu thích âm nhạc khi tham quan sự kiện đều có thể nghe thử các dàn âm thanh cao cấp được phối ghép với nhau ngay tại chỗ.

 

Sự xuất hiện loa thứ 2 trên iPhone 7 là vô nghĩa!

(Techz.vn) Thông tin này sẽ khiến những ai đang chờ đợi siêu phẩm thế hệ mới của Apple có chút buồn.rn

 

Bài liên quan

Mới nhất